Về đầu trang

Xin hướng dẫn chi tiết cách chơi game Sim.City.Societies

Thảo luận trong 'Game mô phỏng' bắt đầu bởi tuyetkiems, 3/3/08.

 1. tuyetkiems

  tuyetkiems
  Tham gia ngày: 26/2/08
  Bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Em chào các anh .Em mới bắt đầu tập chơi game .Em vừa down về và cài Sim.City.Societies nhưng không biết chơi ?
  Em nghe nói muốn chơi thì cần có nền tảng .Em lại hầu như chưa chơi 1 game gì bao giờ .Em cũng biết Sim.City.Societies là 1 game mô phỏng .Em cảm nhận nó gần giống như game chiến thuật . Tiếc là em cũng chưa bao giờ chơi 1 game gì về chiến thuật cả (Kể cả Aoe em cũng chưa từng chơi).Nay muốn học chơi Sim.City.Societies mà không biết làm thế nào ?Em biết tốt nhất là có 1 người đã từng chơi ở bên cạnh hướng dẫn vài ngày hoặc vài tuần ....Nhưng em lại chỉ có 1 mình .
  Game duy nhất mà em chơi là Alien Shooter
  Chính vì không có nền tảng mà cứ đụng đến game gì là em mù tịt game đấy.Nhất là Aoe .Hic.Vậy nên em rất buồn.Nay em quyết tâm học chơi bằng được game Sim.City.Societies này.Em biết có những phiên bản cũ hơn của nó .Ví dụ như Simcity4 .Nhưng em đọc 1 bài thông tin thì nghe nói khó hơn cả cái bản mới .
  Em biết chủ đề về game mô phỏng đã được lập ra từ lâu .Có rất nhiều bài viết ,hướng dẫn ở đây .Nhưng quá nhiều để em có thể đọc .Mong các anh bỏ chút thời gian hướng dẫn dùm em với .Em cảm ơn ạ !
  (Em hơi ngu ,rốt tiếng Anh ,..nên mong cách anh hướng dẫn tỉ mỉ với ạ).
  Em cũng dùng google search "ebook Sim.City.Societies " , "Hướng dẫn chơi game Sim.City.Societies toàn tập ",...nhưng quả là khó để tìm kiếm.Giá có 1 ebook tiếng Việt về Sim.City.Societies thì hay biết mấy .
   
 2. randhill932

  randhill932 Game Thủ Tích Cực
  Tham gia ngày: 7/7/07
  Bài viết: 1,875
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 57
  Điểm thành tích: 0
  Người quan tâm: 10

  Thứ nhất,bạn nên chơi qua phần tutorial(Hướng dẫn) ở game để có thể có cái nhìn tổng quát về game.Sau đó,thử tạo một thành phố bất kì và làm gì ở đó là tùy ở bạn!Muốn xây dựng,tàn phá.Cứ nghịch ngợm hết tất cả những gì có trong đó!Sau khi bạn đã quen dần với những công trình trong trò chơi,hãy làm lại thành phố mới từ đầu với một cách xây quy củ hơn dựa vào tác dụng của những ngôi nhà mà bạn đã dùng.Từ đó,bạn sẽ hoàn toàn xây được một thành phố như ý.Chúc thành công

  Nói thế chứ thực ra không bao giờ có một nền tảng game hoàn chỉnh.Muốn chơi giỏi game nào,thì cách tốt nhất là tự mò trò chơi đó.Tự xây tự tìm hiểu,tự phá vân vân.Từ đó mới xây dựng được cái "nền tảng" giúp bạn thành công.Thân!
   
 3. Ngây_Ngô

  Ngây_Ngô Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 6/3/08
  Bài viết: 319
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0
  Người quan tâm: 1

  ai cho tớ xin link trò này dc ko, cũng thick lắm, một thời là fan Sim city đấy, mà đấy là bản mới nhất ah
   
 4. ooBincryoo

  ooBincryoo Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 13/12/09
  Bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  giup ve simcity societies

  có ai biết cách Save Simcity xin chỉ dùm em .Chơi mấy bữa nay mà ko Save đc làm phai chơi lại từ đầu:GT sleep::GT sleep: