Về đầu trang

Tổng Hợp Các Bản Update của TLBB

Thảo luận trong 'Thiên Long Bát Bộ' bắt đầu bởi Zechram, 9/7/09.

 1. Zechram

  Zechram Game Thủ Tích Cực
  Tham gia ngày: 4/9/06
  Bài viết: 1,756
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 10
  Điểm thành tích: 0

  Topic Này Tổng Hợp Các Phiên Bản Sắp Được Update của TLBB theo thứ tự thời gian

  Được lấy nguồn từ Ken forum gate​

  Phiên Bản Chiến Thần​


  Sau khi update phiên bản Chiến Thần, Thiên Long Bát Bộ Trung Quốc như hoàn toàn lột xác. Các khuyết điểm tồn tại trong phiên bản Tiên Lữ Kỳ Duyên gần như được khắc phục hoàn toàn. Có nhiều sự thay đổi sâu sắc, nhằm tạo nên sự cân bằng trong game, rút ngắn khoảng cách chênh lệch thực lực quá lớn giữa tầng lớp đại gia (ngọc 5,6) và trung lưu (ngọc 3,4) bằng việc thay đổi chỉ số ngọc cấp 4. Chỉ số né tránh và chính xác được cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó, các items mới, Boss mới cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên diện mạo mới cho Thiên Long Bát Bộ.

  Đầu tiên là việc thay đổi chì số ngọc cấp 4 (các cấp khác vẫn giữ nguyên chỉ số). Đây là một tin vui cho những gamer thích pk thuộc tầng lớp trung lưu. Giờ đây, khoảng cách chênh lệch giữa ngọc cấp 4 và 5 đã được rút ngắn một cách hợp lý
  [​IMG]

  Về phần trân thú, xuất hiện hơn 5 loại PET đẳng cấp level 85 (gồm cả nội lẫn ngoại công). Trong đó, đa số đều được bán trong shop KNB dưới dạng trứng trân thú. Số còn loại, các bạn có thể may mắn tìm thấy thông qua event được tổ chức trên Thánh Thú Sơn...

  Bên cạnh đó, Sohu đã cho ra đời 4 loại bí kíp trân thú mới, nhằm giúp cho người chơi pet có thể hòa nhịp cùng những thay đổi mới. Đó là các bí kíp: Băng Hồn, Hỏa Hồn, Độc Hồn và Huyền Hồn. Bí kíp này là skill buff, giúp PET hỗ trợ cho chủ nhân 50 điểm kháng thuộc tính (tùy loại tương ứng). Ngoài ra, còn có sự ra

  đời Bí kíp 45 của Cái Bang
  [​IMG]

  Thông số skill 45 của Cái Bang hình skill trên thuộc tâm pháp 9x:
  Bổng Đả Cẩu Đầu (gậy đánh đầu chó)
  Mama tiêu hao: 50 điểm
  Phạm vi đánh: 15m
  Dạng skill giải thoát nhanh
  Thời gian phục hồi: 144 giây (mỗi 10 tâm pháp sẽ giảm 4s)
  Tác dụng: gây trạng thái Phong Huyệt trong 2s, giảm 50% tốc độ di chuyển trong 10s, tăng ngoại công cho skill đánh ở 4 mức độ:
  - Không có liên kích đoạn: tăng 22489 điểm ngoại công.
  - 1 liên kích đoạn: tăng 24821 điểm ngọai công.
  - 2 liên kích đoạn: tăng 27114 điểm ngoại công.
  - 3 liên kích đoạn: tăng 29446 điểm ngoại công.
  Không chịu ảnh hưởng của skill Lữ Sương Băng Chỉ

  [​IMG]

  Việc ép ngộ tính PET cũng đã được chỉnh sửa. Giờ đây, khi PET đạt các mốc ngộ tính là 4, 7 và 9 thì khi nâng ngộ tính thất bại sẽ trở về mốc ngộ tính tương ứng (VD: tôi có 1 con PET đã đạt mốc ngộ tính 7, tôi ép nó lên 8 thành công, sau đó tôi tiếp tục ép nó lên 9 nhưng không may tôi bị thất bại, thì ngộ tính khi đó sẽ trở về 7). Việc giám định tư chất tăng trưởng của PET cũng không còn đòi hỏi PET phải đạt level 10, giờ đây PET level 1 có thể giám định ngay tư chất tăng trưởng, tạo sự thuận tiện thoải mái cho gamer.

  Chỉ số tại các mốc ngộ tính từ 5 đến 10 cũng đã được thay đổi:

  Ngộ tính 5: +8%

  Ngộ tính 6: +11%

  Ngộ tính 7: +14,5%


  Ngộ tính 8: +23,5%

  Ngộ tính 9: +30%

  Ngộ tính 10: +39,3%


  Một điều khá thú vị là, khi bạn bắt pet trên Huyền Vũ đảo sẽ có xác suất đánh ra PET biến dị (cấp độ biến dị và tư chất là ngẫu nhiên). Cách đây vài hôm, server mình đang chơi xuất hiện một con Tê Ngưu màu đỏ đen với tư chất gốc hơn 2k2...

  Cũng xin nói thêm, là các loại PET đẳng 75 và 85 mới vô cùng mạnh, có xác suất ra thú đời 2 với tư chất cao (thông thường sẽ từ 1k8 đến hơn 2k, cá biệt có con lên đến 2k3, 2k5 khi chưa ép ngộ tính). Khi tôi viết bài này, thì gamer Thiên Long China đang háo hức với 2 loại PET đẳng cấp 85 vô cùng hấp dẫn (1 PET nội công và 1 ngoại công). Mỗi loại đều có 7 dạng biến dị với hình dáng và màu sắc thay đổi từ thấp đến cao. Sau đây là 4 dạng biến dị cao nhất, đẹp nhất của mỗi loại:
  Ngoại Công
  [​IMG]
  Nội Công
  [​IMG]

  Sau cùng là một số items mới đáng chú ý như:
  - Quạt mới (nhìn như Ba Tiêu Phiến), có tính chất thời trang là chính (giống Cung Phiến, Bồ Phiến)
  - Đặc biệt là sự xuất hiện của Bạch Lạc Đà (giống con Lạc Đà, nhưng màu trắng, nhìn dáng vẻ rất đẹp, sạch sẽ)
  - Thiết bị đục lỗ thứ 4 (dùng để đục lỗ thứ 4 ở chỗ NPC trong map mới)
  [​IMG]


  Chiếc nhẫn thứ 4 trong hình trên là minh họa cho các tính năng mới (thể hiện trên các vật phẩm) được cập nhật trong phiên bản Chiến Thần, cụ thể như sau:
  - Các vật phẩm có số sao tối đa là 9 sao. Tất cả vật phẩm đều có 9 ngôi sao ẩn. Chất lượng vật phẩm được thể hiện thông qua 2 tiêu chí : số ngôi sao sáng và màu sắc của tên vật phẩm.
  - Các cấp độ giám định như Toàn Mỹ, Trung Đẳng, Sơ Cấp được thể hiện rõ ràng bằng các chỉ số cộng thêm cụ thể ngay sau đó. Riêng cấp độ Toàn Mỹ, không chỉ giới hạn ở +20%, cá biệt có một số loại vật phẩm cao cấp đạt được +60% cấp độ Toàn Mỹ (hình trên). Đây chính là nhờ vào công dụng đặc biệt của Kim Cương Sa (bán trong shop KNB, giá 80 KNB), chúng ta có thể dùng nó để giám định lại trang bị cho đến khi đạt được chỉ số như mong muốn.
  - Các vật phẩm có số ngôi sao từ 4 trở xuống sẽ không phát sáng (nhấp nháy). Các vật phẩm từ 5 sao trở lên, các ngôi sao sẽ phát sáng.

  Bên cạnh đó, cùng với sự xuất hiện các map mới, các loại Boss mới là sự ra đời của các set items có cấp độ cao hơn (trên level 75). Bạn có thể kiếm được các set này thông qua việc đánh Boss, thu thập các bảo ngọc để đổi (giồng như việc đổi các items bằng Yến Huyền Ngọc).
  Các Set mới gồm đẳng 75 và 85 (mỗi set có 4 loại vũ khí, cho nội và ngoại công). Ngoài ra còn có thêm 2 set 76 và 86 (không có vũ khí, mỗi set có 2 bộ dành cho nội công, ngoại công).
  set 85 ngoại công
  [​IMG]
  set 85 nội công
  [​IMG]


  Thời gian trước, bốn loại bí kíp Thượng Cổ Trân Thú Kĩ Năng (mà ta quen gọi là skill thất truyền) đã bị Sohu khóa, không còn cách nào kiếm được. Nhưng giờ đây, chúng đã tái xuất hiện trên giang hồ, nhưng không phải bằng cách đánh rớt từ quái vật.

  [​IMG]

  Trong shop KNB cập nhật một item mới, có tên là Bách Bảo Thư Hạp, giá mỗi cái là 500 KNB. Khi mở Bách Bảo Thư Hạp, sẽ có xác suất nhất định (rất thấp) rơi ra một trong bốn loại Thượng Cổ Trân Thú Kĩ Năng Thư (Kiếp Hỏa Phần Sát, Huyền Lôi Kích Sát, Cấp Băng Ngưng Sát, Hũ Độc Thực Sát) và kèm thêm một mảnh Cổ Thư Tàn Hiệt (nghĩa là mảnh giấy còn sót lại từ thời cổ, cái này thì 100% rơi ra). Trong trường hợp không rơi ra bí kíp khi mở bảo hạp, các bạn chỉ cần thu thập 200 mảnh Cổ Thư Tàn Hiệt đem đến Vân Hàm Nhi tại Lạc Dương đổi lấy một trong bốn loại Trân Thú Thượng Cổ Kỹ Năng Thư (được quyền chọn 1 trong 4 loại).

  Skill giải trạng thái level 30 Nhân Quỷ Đồng Đồ của Tinh Túc (skill thứ 2, cuốn 6) đã được đổi tên thành Kim Thạch Câu Phần (nghĩa là vàng đá đều bị thiêu cháy) . Bên cạnh đó, skill Cấp Băng Ngưng Sát và Hủ Độc Thực Sát cũng đã được thay đổi hình ảnh mới.
  Cấp băng ngưng sát
  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 9/7/09
 2. Zechram

  Zechram Game Thủ Tích Cực
  Tham gia ngày: 4/9/06
  Bài viết: 1,756
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 10
  Điểm thành tích: 0

  Phiên Bản Chiến Thần tiếp.........​

  Hình ảnh mới của : Hủ Độc Thực Sát
  [​IMG]

  Cập Nhập Pet rồng đẳng 75 có tên là Cầu Long (nghĩa là loài rồng có sừng) Còn về những con rồng đẳng 65 có trước đó, tuy thực tế nó có đến 5 màu biến dị, nhưng tất cả vẫn chỉ là một màu trắng toát (giống màu biến dị thứ nhất của Cầu Long). Sau đây là hình ảnh đầy đủ 6 màu biến dị của Long Bảo Bảo
  [​IMG]

  Thú Cưỡi Mới : Hà mã giá 1500knb
  [​IMG]

  Đan Hỗ (hình dạng một loài quái điểu 2 đầu tuyệt đẹp ) là PET đẳng 95 (nội công) đầu tiên đã được update. Bên dưới là các dạng biến dị cao nhất của nó giá dự đoán của 1 trứng đan hỗ là 3000knb

  [​IMG]  Ngoài những món Thần Khí (đẳng 92 và 102) đã được giới thiệu, mới đây qua phiên bản Chiến Thần, Sohu đã cập nhật thêm bộ trang bị Thần Long Chiến Giáp, dành riêng cho những ai đã vượt ngưỡng level 95 và 100. Những bộ trang bị này, ngoài hình dạng ấn tượng xừng tầm với đẳng cấp của bạn, chúng còn có các dòng option cao cấp (hơn hẳn set full 100 môn phái), nhưng trên hết là 2 option hấp dẫn:
  - Có khả năng đục thêm lỗ thứ 4 (VD: một chiếc nhẫn sau khi ép full 3 viên: chính xác, hội công, nội công, vẫn có thể ép thêm 1 viên ngọc nữa phù hợp với trang bị)
  - Có các option thú vị như: làm giảm một số điểm kháng thuộc tính nhất định khi đánh trúng đối thủ...

  Mỗi môn phái đều có một set full riêng với màu sắc, chỉ số và option đặc trưng riêng của môn phái đó.
  Mỗi set gồm 5 món với hình dạng được thiết kế tinh xảo.


  9 set full môn phái 105 :

  Tiêu Dao
  [​IMG]
  Thiên Sơn
  [​IMG]
  Minh Giáo
  [​IMG]
  Cái Bang
  [​IMG]
  Nga My
  [​IMG]
  Võ Đang
  [​IMG]
  Tinh Túc
  [​IMG]
  Thiếu Lâm
  [​IMG]
  Thiên Long
  [​IMG]

  Bên cạnh đó, là sự ra đời của set trang bị level 96 (5 món) với 2 option hấp dẫn:
  - Có khả năng đục lỗ thứ 4.
  - Có các option như: +30% nội (ngoại) công hoặc +30% nội (ngoại) thủ
  .
  Có tất cả 4 set level 96 tương ứng với nội công, ngoại công, thiên long và xài chung cho tất cả các phái.
  [​IMG]

  Đặc biệt là sự xuất hiện của cặp trang bị Thần Khí (giới chỉ và hộ phù), dù đã được cập nhật trong hệ thống trang bị trên trang chủ, nhưng thông tin của 2 món trang bị này vẫn chưa được phổ biến do chúng thực sự rất khó kiếm. Đây có thể xem là 2 món giá trị nhất trong phiên bản Chiến Thần bởi các tính năng vượt trội, đạt giới hạn tối đa của một món trang bị. Cả 2 món trang bị này đều có đẳng cấp 9 sao và không bị giới hạn bởi chức năng cố định vật phẩm. Ngoài việc cộng thêm các chỉ số cao cấp, cả 2 còn hỗ trợ cho chủ nhân của nó những hiệu ứng phụ trong từng chiêu đánh:

  - Giới Chỉ: có xác suất nhất định gây hiệu ứng Phong Huyệt trong 15s khi xuất chiêu.

  - Hộ Phù: có xác suất nhất định gây hiệu ứng Tê Liệt trong 15s khi xuất chiêu (Tê Liệt chính là hiệu ứng trong skill Thiên Ngoại Phi Tiên của Võ Đang).

  Option của Giới Chỉ và Hộ Phù

  Máu lên giới hạn +11268
  Khí lên giới hạn +5797
  Chính xác +1107
  Né tránh +369
  Hội công +11
  Thể lực +103
  Trí lực +103
  Thân pháp +56
  Tất cả thuộc tính +19

  [​IMG]

  Để có thể chế tạo được cặp trang sức Thiên Hạ Vô Song này bạn cần phải tiêu diệt boss Suơng ẢnhTúc Hà Cổ Trấn (map mới) để kiếm đủ 20 cái Trọng Lâu Chi Lệ hoặc Trọng Lâu Chi Mang ( không đơn giản như chế thần khí đâu )
   
  Last edited by a moderator: 22/7/09
 3. Zechram

  Zechram Game Thủ Tích Cực
  Tham gia ngày: 4/9/06
  Bài viết: 1,756
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 10
  Điểm thành tích: 0

  Kung Fu Chi Vương ​


  Phiên bản này ngoài một số items mới, điểm đáng chú ý nhất là việc điều chỉnh lại một số skill của Cửu Đại Phái, làm cho nó hoàn thiện hơn, đẹp hơn và tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho từng môn phái

  Trọng tâm trong việc chỉnh sửa, là một kiểu sát thương hoàn toàn mới, tạm gọi là sát thương cộng hưởng (tên gọi này hoàn toàn phù hợp với tác dụng của nó). Sau khi update, toàn bộ skill thứ nhất, cuốn 6 của Cửu Đại Phái đều gây ra sát thương cộng hưởng (chỉ thay đổi dạng sát thương, còn chỉ số sát thương vẫn giữ nguyên). Hiểu rõ đượcSát Thương Cộng Hưởng Là Gì ?, tác dụng của nó ra sao, sẽ giúp ta có cái nhìn hoàn toàn khác về những skill vốn từ lâu được cho là có sát thương quá thấp.

  Sát thương cộng hưởng
  được tính bằng:
  Sát thương trung bình của bản thân + điểm số sát thương cộng hưởng ghi trong skill.

  Sát thương trung bình
  là gì ?
  Các bạn để ý, skill tấn công cơ bản của mỗi phái (skill thứ nhất, cuốn 1, tăng một ít nội/ngoại công, ví dụ: Lạc Anh Kiếm, Bàn Long Kích, Nhạn Nam Phi...) Khi ta sử dụng, nó sẽ gây 3 lần sát thương cho mỗi một lần xuất skill. Điểm số sát thương trung bình tính được từ 3 lần sát thương đó, chính là sát thương cơ bản.

  Trong Cửu Đại Phái, damage của skill thứ 1 cuốn 6 được xếp theo thứ tự tăng dần như sau (tâm pháp 80):

  Tiêu Dao: gây 1034 sát thương cộng hưởng và trừ 1034 mana (khí)

  Tinh Túc: gây 1114 sát thương cộng hưởng lên 6 mục tiêu

  Thiếu Lâm: gây 1432 sát thương cộng hưởng lên 1 mục tiêu

  Nga My: gây 1464 sát thương cộng hưởng lên 1 mục tiêu

  Thiên Sơn: gây 1512 sát thương cộng hưởng lên 1 mục tiêu

  Võ Đang: gây 1591 sát thương cộng hưởng lên 1 mục tiêu

  Minh Giáo: gây 1655 sát thương cộng hưởng lên 1 mục tiêu

  Cái Bang: gây 1703 sát thương cộng hưởng lên 1 mục tiêu

  Thiên Long: gây 1735 sát thương cộng hưởng lên 1 mục tiêu

  Thiếu Lâm có 4 skill được điều chỉnh
  [​IMG]
  Như Lai Thần Chưởng: gây một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ.
  Lể Kính Như Lai: sửa lại hiệu ứng hình ảnh skill đẹp hơn
  Điệu Hổ Ly Sơn: có thêm tác dụng giảm ngoại thủ của đối phương (tâm pháp 9x giảm hơn 2k ngoại thủ)
  Khí Quán Trường Hồng: giảm 50% thời gian hồi skill từ 120 giây xuống còn 60 giây

  Thiên Long (có 5 skill được điều chỉnh)
  [​IMG]

  Nhất Dương Chỉ: gây một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ.
  Vạn Nhạc Triều Tông: gây một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ.
  Thiếu Trạch Kiếm: gây một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ, đồng thời gây hiệu ứng phá triền, làm đối phương giảm % nội ngoại công thủ trong 40 giây (tùy tâm pháp)
  Hàm Mai Tật Tẩu: tăng tốc độ di chuyển, từ 30% lên 50% tốc độ.
  Dĩ Dật Đãi Lao: tăng gấp đôi số điểm chính xác được buff.

  Nga My (có 7 skill được điều chỉnh)

  [​IMG]

  Đà Nê Đới Thủy: gây một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ.
  Phật Quang Phổ Chiếu: bỏ đi thời gian hồi skill.
  Tuyệt Kiếm Thức: có tác dụng tăng 30% tốc độ hồi phục nộ khí, dưới trạng thái Tuyệt Kiếm Thức, thời gian vận khí của skill Xung Hư Dưỡng Khí giảm 50% (từ 4 giây giảm còn 2 giây)
  Diên Niên Ích Thọ:bỏ đi thời gian vận khí, tăng thêm 10% khả năng hấp thụ sát thương (từ 30% lên 40%)
  Hồi Thiên Thuật: tăng gấp đôi lượng máu hồi phục.
  Hộ Tâm Quyết: không hao tốn mana sử dụng, thời gian hồi skill 5 giây
  Ngai Nhược Mộc Kê: sửa lại hiệu ứng hình ảnh skill đẹp hơn

  Võ Đang có 3 skill được chỉnh sửa
  [​IMG]

  Thần Môn Thập Tam Kiếm: gây một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ.
  Chân Thức Thất Tiệt Trận: trong vòng 5m, gây ra một lượng sát thương cộng hưởng cho tối đa 10 mục tiêu.

  Tiêu Dao (có 3 skill được điều chỉnh)
  [​IMG]

  Bài Sơn Đảo Hải: gây một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ, đồng thời làm đối thủ tiêu hao một lượng mana (khí) tương ứng.
  Hỏa Nhãn Kim Tinh: vận khí 0.5 giây, tác dụng trong 5 phút, có thêm khả năng tăng trí lực (tâm pháp 90 tăng 50 điểm trí lực)
  Cổn Dược Bắc Minh: làm đối thủ giảm một số điểm máu và mana, tăng chỉ số hấp thụ sát thương (từ 10% lên 15%)
  Lưỡng Nghi Kiếm: skill kéo dài trong 8 giây, mỗi giây gây ra một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ.

  Thiên Sơn (có 4 skill được điều chỉnh)
  [​IMG]

  Dương Ca Thiên Quân: gây một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ.
  Hàn Mai Nộ Phóng: tấn công đơn thể tăng một lượng ngoại công cho đòn đánh, có 30% xác suất tung ra thêm một đòn đánh tương ứng.
  Thập Diện Mai Phục: tăng thời gian tác dụng skill, từ 25 giây lên 30 giây.
  Kim Thiền Thoát Xác: giảm thời gian vận khí (từ 3 giây còn 1 giây) và không làm giảm tốc độ di chuyển.

  Minh Giáo (có 3 skill được điều chỉnh)
  [​IMG]

  Hỏa Diễm Liên Hoàn Trảm: gây một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ.
  Quỳ Hoa Trục Nhật: tăng số mana tiêu hao khi sử dụng (bằng với skill Nhất Vĩ Độ Giang)
  Nộ Phát Xung Quan: khi sử dụng skill, có tác dụng tăng cho bản thân một số
  điểm ngoại công và chỉ làm giảm ngoại thủ.

  Cái Bang (có 5 skill được điều chỉnh)
  [​IMG]

  Phi Long Tại Thiên: gây một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ, chỉ số sát thương phụ thuộc vào số liên kích đoạn hiện có khi xuất skill.
  Kháng Long Hữu Hối: gây một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ.
  Niêm Y Thập Bát Điệt: tăng gấp đôi số điểm né tránh được buff.
  Cầm Long Thức: tăng gấp đôi số điểm chính xác bị giảm khi đối thủ bị dính trạng thái cương ngạnh.
  Long Chiến Vu Dã: tăng thời gian tác dụng skill, từ 10 giây lên 15 giây.

  Tinh Túc (có 4 skill được điều chỉnh)
  [​IMG]

  Ngọc Toái Tôn Cương: gây một lượng sát thương cộng hưởng lên nhiều mục tiêu.
  Thiên Địa Đồng Thọ: gây một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ, đồng thời có 30% xác suất cộng thêm 2 lần sát thương cộng hưởng (tổng cộng 3 lần)
  Hàm Tiếu Cửu Tuyền: tăng thời gian tác dụng của skill, từ 1200 giây lên 1800 giây.
  Hóa Cốt Miên Chưởng: tăng số điểm cường lực, nội lực bị giảm dưới trạng thái hư nhược (tâm pháp 90 giảm 105 điểm cường lực, nội lực)
   
 4. Zechram

  Zechram Game Thủ Tích Cực
  Tham gia ngày: 4/9/06
  Bài viết: 1,756
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 10
  Điểm thành tích: 0

  Vật Phẩm Mới trong Kung Fu Chi Vương​


  Có sự xuất hiện của một loại ngọc mới, tác dụng làm giảm điểm kháng thuộc tính của đồi phương: Hồng Minh Thạch, Lam Minh Thạch, Huyền Minh Thạch và Lục Minh Thạch. Mỗi loại ngọc sẽ giảm một loại kháng tính nhất định. Để hợp thành một trong bốn loại ngọc trên, ta cần 3 viên ngọc thuộc tính (đã cường hóa) và Bảo Thạch Dung Luyện Phù (xem hình bên dưới)

  Bảo Thạch Dung Luyện Phù Sơ Cấp Và Cao Cấp

  Sơ Cấp dùng cho ngọc cấp 4 trở xuống ( bao gồm cả cấp 4)
  Cao Cấp dùng cho ngọc cấp 5 trở lên (bao gồm cả cấp 5)
  [​IMG]

  quá trình dung luyện bảo thạch để chế tạo Minh Ngọc

  [​IMG]

  Minh Ngọc 4 loại ( ngọc giảm kháng )
  Hồng Minh Ngọc (Hỏa)

  [​IMG]
  Lam Minh Ngọc (Băng)
  [​IMG]
  Hoàng Minh Ngọc (Huyền)
  [​IMG]
  Lục Minh Ngọc (Độc)
  [​IMG]

  Bên cạnh đó, do nhu cầu chế tạo các trang sức ngày càng gia tăng, Sohu đã cập nhật 2 loại items là Bí Ngân Khoáng Thạch (đánh boss rơi ra) và Bí Ngân Dung Luyện Chế (giá 40 KNB). Giờ đây, quá trình tạo ra bí ngân dễ dàng hơn bao giờ hết, không cần phải hợp thành từ 5 mảnh toái phiến. Chỉ cần trong hành trang của bạn có một Bí Ngân Khoáng Thạch, sau khi sử dụng một bình Bí Ngân Dung Luyện Chế là bạn sẽ có ngay Bí Ngân (cấp 1), thật quá đơn giản.

  Bí Ngân Khoáng Thạch
  [​IMG]
  Bí Ngân Dung Luyện Chế
  [​IMG]

  Bảo Thạch Tinh Hoa: một loại item mới, khi sử dụng sẽ tăng vào chỉ số của bản thân một số điểm tương ứng với Bảo Thạch đã sử dụng, tác dụng trong 48 giờ và không mất đi khi nhân vật bị chết (VD: khi sử dụng 1 viên Hồng Bảo Thạch Tinh Hoa +76 điểm thể lực, chỉ số thể lực của bản thân sẽ tăng 76 điểm, kéo dài trong 48 tiếng đồng hồ). Bên cạnh đó, sau khi sử dụng các bạn còn nhận được 1 mảnh Bảo Thạch Toái Phiến tương ứng, chỉ cần thu thập 72 mảnh toái phiến cùng loại, đem đến Lạc Dương (gần chỗ Nguyên Bảo Thương Điếm) để đổi lấy 1 viên bảo thạch tương ứng cấp độ .

  Bảo Thạch Tinh Hoa
  [​IMG]
  Bảo Thạch Toái Phiến
  [​IMG]

  Mở Shop Vật Phẩm Bán Bằng KNB
  Nếu các bạn để ý, sẽ thấy trên item Bảo Thạch Dung Luyện Phù và Bí Ngân Khoáng Thạch có dòng chữ Nguyên Bảo Giao Dịch. Các items có dòng chữ này tuy không bị cố định, nhưng sẽ không thể giao dịch hoặc rao bán bằng vàng theo cách thông thường. Chúng chỉ có thể được rao bán bằng Kim Nguyên Bảo. Để mở shop bán vật phẩm loại này, bạn cần vào Nguyên Bảo Thương Điếm (nơi đổi bạc thành Kim Nguyên Bảo), trong đó chỉ có thể mở shop đặt giá các vật phẩm bằng Kim Nguyên Bảo mà thôi.
   
 5. Zechram

  Zechram Game Thủ Tích Cực
  Tham gia ngày: 4/9/06
  Bài viết: 1,756
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 10
  Điểm thành tích: 0

  Truyền Thuyết Ảnh Tử

  Trọng tâm của phiên bản này, chính là việc cập nhật item mới mang tên Ám Khí và 6 chiêu thức cấp 45 của 6 phái còn lại (riêng CBang, TLâm, NMy đã có từ trước). Các chiêu thức mạnh kèm hiệu ứng quái lạ đem đến cho người chơi nhiều sự phối hợp chiến thuật khi chiến đấu tổ đội hoặc solo lôi đài.

  Yếu Quyết 45 - Đa Dạng Hóa Chiến Thuật PK

  (Ghi chú: chỉ số của kỹ năng bên dưới ở level 1)

  Thiên Long
  : Thương Dương Kiếm
  [​IMG]
  Mô tả chiêu thức: Delay 60 giây. Đơn thể công kích trong phạm vi 15m, gây ra một lượng sát thương cộng hưởng lên đối thủ, đồng thời để lại hiệu ứng quái lạ kéo dài trong 30 giây (mỗi 3 giây sẽ rút một lượng máu nhất định tùy tâm pháp). Nếu kẻ địch di chuyển, hiệu ứng cũng sẽ biến mất.


  Võ Đang: Tiên Phong Đạo Cốt​

  [​IMG]
  Mô tả chiêu thức: Delay 120 giây. Tăng cường cho bản thân một lượng nội thủ cực đại, kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định (10 giây)


  Tiêu Dao: Định Hải Thần Trâm
  [​IMG]
  Mô tả chiêu thức: Delay 60 giây. Vận khí 0.5 giây. Kỹ năng cạm bẫy, có tác dụng trong phạm vi 15m, ảnh hưởng tối đa 4 mục tiêu, mỗi 2 giây gây ra một lượng sát thương nhất định. Cạm bẫy kéo dài trong 10 giây.


  Thiên Sơn: Thiên Địa Minh Diệt
  [​IMG]
  Mô tả chiêu thức: Delay 150 giây. Đơn thể hoán đổi vị trí kỹ năng, tác dụng trong phạm vi 15m, làm cho đối phương bị băng phong trong 2 giây, đồng thời vị trí của bản thân và mục tiêu sẽ chuyển đổi cho nhau. Trong trạng thái băng phong, mục tiêu sẽ được miễn dịch bởi sát thương từ bên ngoài, đồng thời cũng không thể thao tác. Kỹ năng này có thể sử dụng với mọi mục tiêu (ngoại trừ bản thân)


  Minh Giáo : Phong Hỏa Liên Thành
  [​IMG]
  Mô tả chiêu thức: Delay 180 giây, đơn thể công kích trong phạm vi 15m, làm cho kẻ địch bị hiệu ứng Huyền Vựng (mờ mắt do ánh sáng chói lòa). Trạng thái này kéo dài trong 3 giây, mục tiêu không thể di chuyển, không thể thao tác, có thể bị công kích và không có cách gì đánh tỉnh. Đồng thời, sẽ tạo ra một lực hút, kéo kẻ địch về phía mình.  Tinh Túc: Hàm Tiếu Bán Bộ Điên​

  [​IMG]
  Mô tả chiêu thức: Delay 170s, đơn thể công kích trong phạm vi 15m, khiến cho kẻ địch rơi vào trạng thái điên loạn, cứ mỗi 3 giây sẽ bị phong huyệt 0.5 giây, kéo dài trong 15 giây.
   
  Last edited by a moderator: 9/7/09
 6. Zechram

  Zechram Game Thủ Tích Cực
  Tham gia ngày: 4/9/06
  Bài viết: 1,756
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 10
  Điểm thành tích: 0

  Ám Khí Nâng Cao Sức Mạnh Nhân Vật
  Ngoài những thú vị do skill 45 mang lại, một điểm nhấn khác trong phiên bản, chính là việc ra đời một loại trang bị mới, mang tên Ám Khí. Sự ra đời của loại trang bị này, giúp nâng số lượng trang bị của một nhân vật lên 14 món. Giờ đây, Ám Khí hiên ngang chiếm lấy chỗ của thú cưỡi, còn slot thú cưỡi được dời về chung với phần kỵ thuật trong bảng thông tin nhân vật.
  [​IMG]

  Mô tả sơ lược về Ám Khí: Tuy là một loại trang bị, nhưng nó rất đặc biệt, nói cách khác Ám Khí giống như một pháp bảo, một thực thể sống tồn tại song song cùng với chủ nhân. Ám Khí có thể đục được 4 lỗ ép ngọc, mọi loại ngọc đều có thể ép vào. Nó cũng có tư chất riêng của mình: sơ cấp, kiệt xuất, toàn mỹ...(giống tư chất tăng trưởng của pet). Nó có level của riêng mình, có thể nhận điểm kinh nghiệm từ việc đánh quái cùng chủ nhân. và Hiển Thị Bằng Hình Ảnh Bay Quanh Chủ Nhân
  Phi Hoàng Thạch có hình dạng đầu mũi tên : level 1 và 99
  Mai Hoa Phiêu có hình dạng bông hoa đào : level 1 và 99
  [​IMG]

  Mỗi loại Ám Khí mang trong mình 3 loại kỹ năng riêng biệt: Đoạt Mạng, Đả Huyệt và Hộ Thể. Mỗi kỹ năng sẽ có được khi đạt các mốc level nhất định: 40, 70 và 90.

  Mỗi một loại kỹ năng lại có vô số chiêu thức và hiệu ứng khác nhau, sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên.

  Kỹ năng Đoạt Mạng: tăng sát thương thuộc tính , tăng nội/ngoại công, hoặc trong 15s gây sát thương mỗi 3 giây 1 lần...
  Kỹ năng Đả Huyệt: giảm nội thủ, giảm ngoại thủ , giảm kháng tính trong 30s, giảm tốc độ 50% trong 10s...
  Kỹ năng Hộ Thể: tăng trí lực, tăng thân pháp,tăng thể lực , tăng cường lực ,tăng 15% nội (ngoại công)...

  ví dụ : Kỹ năng Đoạt Mạng của ám khí
  [​IMG]


  Mỗi khi lên một cấp, hệ thống sẽ ngẫu nhiên cộng vào từ 1 đến 5 điểm cho Ám Khí. Bạn để ý kỹ, sẽ thấy Ám Khí có 2 dòng chỉ số, dòng bên trái chính là chỉ số thực, còn dòng bên phải là chỉ số tiềm năng (có khả năng sử dụng để cộng vào chỉ số thực). Muốn sử dụng điểm tiềm năng này, cần dùng 1 loại ngọc thần bí có tên: Thần Diệc Thạch. Mỗi 1 viên đá, sẽ cho phép ta lấy 1 điểm tiềm năng của Ám Khí, cộng vào chỉ số thực của nó. Ngoài ra, còn có 2 loại đá thần bí khác: Vong Vô Thạch (chọn lại một kỹ năng cho Ám Khí) và Dục Hỏa Thạch (đưa Ám Khí trở về level 1). Tất cả những loại đá thần bí này đều có khả năng tìm thấy khi đánh boss. hoặc trong shop KNB 8-}

  Thần Diệc Thạch
  [​IMG]
  Vô Vọng Thạch
  [​IMG]
  Dục Hỏa Thạch

  [​IMG]
  Huyền Hạo Ngọc
  [​IMG]

  Hiện nay, có 2 loại Ám Khí đã được cập nhật:
  Phi Hoàng Thạch (đẳng 30): có được khi làm nhiệm vụ do Đoàn Diên Khánh giao phó.
  Mai Hoa Phiêu (đẳng 50): dùng 50 viên Huyền Hạo Ngọc để đổi lấy, một cái giá không phải nhỏ, vì 30 viên đã có thể đổi được 1 món trong bộ trang bị 96 (một set trang bị 5 món rất được ưa chuộng hiện nay trong TLBB TQ)
   
 7. Zechram

  Zechram Game Thủ Tích Cực
  Tham gia ngày: 4/9/06
  Bài viết: 1,756
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 10
  Điểm thành tích: 0

  Thời Trang và Thú Cưỡi Trong Truyền Thuyết Ảnh Tử ​


  Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự góp mặt của thời trang mới và đôi thú cưỡi oai hùng. Bộ thời trang Tử Mị Huyễn Ảnh mang một phong cách hoàn toàn mới, lạnh lùng nhưng cũng không kém phần trang nhã, thể hiện một tinh thần ngạo đời, không màng thế sự, đứng ngoài mọi ân oán thường tình trong giang hồ.
  [​IMG]

  Góp vui với nhân gian, 2 loài thiên địa linh thú Bạch Vân và Hắc Thổ cũng "bon chen" trốn xuống phàm trần, tìm kiếm cho mình một minh chủ oai dũng. Với vẻ ngoài hung tợn, chúng hoàn toàn nổi bật trong hàng hà sa số các loài thú cưỡi hiện nay. Đặc biệt, không chỉ vẻ ngoài hung tợn của chúng có thể làm đau tim những người đã từng chạm trán, mà giá cả của chúng cũng không kém phần gây..."đau tim" (đùa tý, không đắt hơn Thiên Mã đâu) :GT m:
  [​IMG]
   
 8. Zechram

  Zechram Game Thủ Tích Cực
  Tham gia ngày: 4/9/06
  Bài viết: 1,756
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 10
  Điểm thành tích: 0

  Đại Quyết Chiến - Công Thành Đại Chiến

  một dạng công thành chiến mang sắc thái riêng của Thiên Long Bát Bộ.

  Việc công thành ở đây, xảy ra giữa 2 bang hội. Trong phần Bang Hội Chiến Tranh sẽ có thêm chức năng Bang Hội Chinh Thảo. Cuộc chiến sẽ diễn ra nếu có sự đồng thuận từ phía những người đứng đầu cả 2 bang hội. Khi đó cả 2 bang sẽ được đưa vào map phụ bản từ một NPC ở Lạc Dương. Trong cuộc chiến sẽ có cờ hiệu, chiến xa và những tính năng liên quan đến chiến trận khác...

  Chiến Xa Công Thành
  [​IMG]

  Chiến tranh tất sẽ có người thắng kẻ thua. Câu thành ngữ "thắng làm vua, thua làm giặc" hoàn toàn đúng trong trường hợp này cả về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.
  Bang hội thắng cuộc sẽ nhận được các phần thưởng cá nhân, đồng đội. Đó là các điểm thưởng, dùng để đổi lấy những vật phẩm KNB giá trị cao như: Đại Tẩy Tủy Đan, Thời Trang Môn Phái Cao Cấp, Thanh Tâm Đan, Cao Cấp Khắc Danh Phù...
  Vinh Quang Của Kẻ Chiến Thắng
  [​IMG]

  Trái ngược hoàn toàn với những phần thưỡng hậu hĩnh và hào nhoáng bên trên, kẻ chiến bại sẽ có một kết cuộc cực kì "thảm khốc". Toàn bang sẽ bị đưa đến Tây Môn thành Lạc Dương, và bị hóa thân thành...con dê. Trạng thái biến thân này hoàn toàn không thể tự gỡ bỏ. Người chơi cũng không thể ra khỏi thành, không thể đánh quái, không thể giao tiếp với NPC...nói chung là không thể làm gì khác ngoài việc chạy lông nhông khắp thành để...mua vui cho thiên hạ trong vòng 1 giờ Tuy vậy, việc gỡ bỏ vẫn có thể thực hiện được nhờ vào một NPC tại Lạc Dương.

  Hình Phạt Cho Kẻ Chiến Bại

  [​IMG]
   
 9. Zechram

  Zechram Game Thủ Tích Cực
  Tham gia ngày: 4/9/06
  Bài viết: 1,756
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 10
  Điểm thành tích: 0

  Vật Phẩm Dành Cho Trân Thú Mới ​


  chức năng hoàn toàn mới: Trân Thú Kỹ Năng Thăng Cấp.
  Việc thăng cấp đòi hỏi một loại item mới có tên là Linh Thú Đan. Việc thăng cấp có thể thực hiện nhiều lần, chỉ cần có được loại đan dược đúng với đẳng cấp yêu cầu (VD: để thăng cấp skill từ cấp 1 lên cấp 2, ta cần thú đan cấp 2). Có tất cả 4 loại Linh Thú Đan dùng thăng cấp 4 nhóm kỹ năng riêng biệt:
  Linh Thú Đan - Phong (dùng nâng cấp skill Pháp Hồn, Man Lực, Trì Độn...)
  [​IMG]
  Linh Thú Đan - Hư (dùng nâng cấp skill Hỏa Hồn, Độc Hồn...)
  [​IMG]
  Linh Thú Đan - Chấn (dùng nâng cấp skill Cao Cấp Tá Lực, Cao Cấp Thuấn Ảnh...)
  [​IMG]
  Linh Thú Đan - Chú (dùng nâng cấp skill Cao Cấp Thông Kích, Mãnh Kích, Liệt Hỏa Chú...)
  [​IMG]

  Những kỹ năng của trân thú sau khi được thăng cấp sẽ đổi tên gọi khác, khi xuất skill cũng có hiệu ứng đẹp hơn. Sau khi thăng cấp, các skill có tên gọi sau:
  Hỏa Hồn, Độc Hồn, Băng Hồn, Huyền Hồn đổi thành Hỏa Cương, Băng Cương, Độc Cương, Huyền Cương

  Liệt Hỏa Chú, Hàn Băng Chú đổi thành Minh Hỏa Chú, Cấp Băng Chú

  Huyết Độc Chú, Huyền Lôi Chú
  đổi thành Phệ Độc Chú, Thiên Lôi Chú


  Cao Cấp Thống Kích, Cao Cấp Mãnh Kích đổi thành Siêu Cấp Thồng Kích, Siêu Cấp Mãnh Kích

  Cao Cấp Tá Lực (Thuấn Ảnh, Di Hồn, Cường Thân, Ngưng Thần) đổi thành Siêu Cấp Tá Lực (Thuấn Ảnh, Di Hồn...)

  Đặc biệt, nhóm skill hỗ trợ cho PET có tên gọi nghe rất hay và lạ:

  Pháp Hồn đổi thành Thần Du Tứ Hải

  Man Lực đổi thành Lực Bạt Sơn Hà

  Giảo Hoạt đổi thành Cổ Linh Tinh Quái

  Hàm Hậu đổi thành Thô Trung Hữu Tế

  Bính Mệnh đổi thành Bính Tử Tương Bác

  quá trình thăng cấp skill cao thống kích
  [​IMG]
  Siêu Cấp Thông Kích ra đời
  [​IMG]

  Hiệu ứng skill thuộc tính sau khi thăng cấp rất đẹp
  [​IMG]

  Thần Du Tứ Hải (Pháp Hồn Cao Cấp)
  [​IMG]

  Ngoài ra còn có một chức năng khác, đó là Trân Thú Khoái Tốc Thăng Cấp. Sẽ có một item gọi là Trân Thú Xá Lợi Tử, chứa dựng một khoảng EXP (điểm kinh nghiệm). Khi dùng nó cho trân thú, sẽ giúp trân thú mau chóng thăng cấp độ cao

  Trân Thú Xá Lợi Tử
  [​IMG]
   
 10. alibaba

  alibaba Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 3/10/05
  Bài viết: 332
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 6
  Điểm thành tích: 0

  Phiên bản Truyền thuyết ảnh tử


  Thiếu Lâm - Sức mạnh Nam quyền Bắc cước

  Như Lai Thần Chưởng: khi sử dụng sẽ tiêu hao một nửa nộ khí của bản thân, cự ly hiệu quả 0 - 2m. Tấn công đơn thể cận chiến, tạo sát thương bình thường lên mục tiêu kèm theo sát thương cộng hưởng.


  [​IMG]


  Lễ Kính Như Lai: tăng cường thêm hiệu ứng tĩnh mục.  Điệu Hổ Ly Sơn: Tiêu hao khí tùy theo cấp kỹ năng, cự ly hiệu quả 0 - 15m, giải thoát nhanh, thời gian hồi phục tùy theo cấp kỹ năng. Nếu quái cấp nhỏ hơn bản thân thì mục tiêu tấn công sẽ chuyển sang bản thân, đồng thời giảm nội ngoại thủ kéo dài trong 30 giây. Đẳng cấp kỹ năng tâm pháp càng cao thì khả năng ảnh hưởng lên quái vật đẳng cấp cao sẽ càng cao.
  Minh Giáo - Uy lực Thánh Hỏa


  [​IMG]


  Quỳ Hoa Trục Nhật: Giảm đáng kể lượng khí tiêu hao khi thi triển kỹ năng.  Nộ Phát Xung Quan: Giảm ngoại thủ thay vì trước đây giảm nội ngoại thủ.  Hỏa Diễm Liên Hoàn Trảm: Tiêu hao một nửa nộ khí khi thi triển và tấn công cận chiến đơn thể tạo sát thương bình thường lên mục tiêu cộng thêm sát thương cộng hưởng.  Cái Bang - Long Thần tỉnh giấc  Niêm Y Thập Bát Trận: Tăng cường thêm khả năng né tránh.  Phi Long Tại Thiên: Tiêu hao khí theo cấp và tất cả liên kết đoạn có cự ly hiệu quả 0 - 5m. Tấn công đơn thể gây sát thương bình thương lên đổi phương, dựa vào liên kích đoạn gây thêm sát thương cộng hưởng. Cần trang bị vũ khí và một liên kích đoạn.


  [​IMG]


  Cầm Long Thức: Giảm số điểm đánh trúng cao hơn.  Long Chiến Vu Dã: Trạng thái kéo dài đến 15 giây.  Kháng Long Hữu Hối: Giảm một nửa nộ khí, cự ly hiệu quả 0-2m, thời gian hồi phục 25 giây. Tấn công cận chiến đơn thể, tạo sát thương bình thường lên đối phương, đồng thời kèm theo sát thương cộng hưởng, cần trang bị vũ khí và còn một nửa nộ khí.


  Thiên Sơn - Bách biến sát thủ  Thập Diện Mai Phục: Kéo dài thời gian trạng thái, từ 25 giây lên 30 giây.


  Kim Thiền Thoát Xác: Không còn hiệu ứng giảm tốc độ. Thời gian vận khí từ 3 giây giảm còn 1 giây.


  [​IMG]


  Dương Ca Thiên Quân: Tiêu hao một nửa nộ khí, cự ly hiệu quả 0 - 2m, thời gian hồi phục 15 giây. Tấn công cận chiến đơn thể, tạo sát thương bình thường lên mục tiêu cộng thêm sát thương cộng hưởng, cần trang bị vũ khí và một nửa nộ khí.  Hàn Mai Nộ Phóng: Tiêu hao khí tùy cấp. Cự ly hiệu quả 0 -15m, thời gian hồi phục 30 giây. Tấn công từ xa đơn thể, tăng ngoại công tùy theo cấp, có tỷ lệ phát động thêm 1 lần tấn công. Cần trang bị vũ khí và trạng thái Chiết Mai Thức.
   
 11. alibaba

  alibaba Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 3/10/05
  Bài viết: 332
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 6
  Điểm thành tích: 0

  Võ Đang: Bác Đại Tinh Thâm  Chân Thức Thất Tiết Trận: Tiêu hao khí tùy theo cấp, thời gian hồi phục 80 giây. Trong phạm vi xung quanh 5m, tấn công nhiều nhất 10 mục tiêu, gây nên sát thương bình thường cộng thêm sát thương cộng hưởng, cần trang bị vũ khí.  Lưỡng Nghi Kiếm: Tiêu hao khí tùy theo cấp, cự ly hiệu quả 0 -15 m, thời gian kéo dài hiệu ứng kỹ năng 8 giây, thời gian hồi phục 30 giây. Tấn công từ xa đơn thể, gây sát thương bình thường cho mục tiêu cộng thêm sát thương cộng hưởng, cần mang theo vũ khí.


  [​IMG]


  Thần Môn Thập Tam Kiếm: Tiêu hao 1 nửa nộ khí, cự ly hiệu quả 0 - 15 giây, thời gian hồi phục 25 giây. Tấn công từ xa đơn thể, gây sát thương bình thường cho mục tiêu cộng thêm sát thương cộng hưởng, cần trang bị vũ khí và còn 1 nửa nộ khí.  Như Phong Tự Bế: Thay vì mất máu càng nhiều khi triển khai kỹ năng cấp càng cao, giờ đây cố định % máu khi dùng kỹ năng này, không tăng khi đẳng cấp tâm pháp lên cao.


  Thiên Long: Công phu Nội Ngoại song tu  ► Nhất Dương Chỉ: Tiêu hao nộ khí tùy cấp kỹ năng, Cự ly hiệu quả 0 - 15m, thời gian hồi phục 30 giây. Tấn công đơn thể tạo sát thương bình thường lên mục tiêu đồng thời cộng thêm sát thương cộng hưởng, cần trang bị vũ khí.  Hàm Mai Mật Tẩu: Tăng tốc độ di chuyển từ 30% lên 50%.  Dĩ Dật Đãi Lao: Tăng cường điểm chính xác.  Vạn Nhạc Triều Tông: Tiêu hao 1 nửa nộ khí, cự ly hiệu quả 0 - 15m, thời gian hồi phục 25 giây. Đơn thể tấn công từ xa, tạo sát thương bình thường lên mục tiêu đồng thời cộng thêm sát thương cộng hưởng. Cần trang bị vũ khí và còn 1 nửa nộ.  Thiếu Trạch Kiếm: Tiêu hao khí tùy theo cấp, cự ly hiệu quả 0 - 15m, thời gian hồi phục 5 phút. Tấn công từ xa đơn thể, tạo sát thương bình thường lên mục tiêu cộng thêm sát thương cộng hưởng, đồng thời khiến mục tiêu rơi vào trạng thái phá triền, giảm nội ngoại thủ và nội ngoại công, kéo dài 40 giây. Cần trang bị vũ khí.


  Nga My: Lai vô ảnh - Khứ vô hình  Phật Quang Phổ Chiếu: sửa thời gian hồi 20 giây thành không cần thời gian hồi phục.  Tuyệt Kiếm Thức: Tiêu hao khí theo cấp kỹ năng, thời gian vận khí 5 giây, thời gian hồi phục 30 giây. Trạng thái phòng ngự, tăng tốc độ đạt nộ khí 30%, trong trạng thái này, xung hư dưỡng khí giảm 50% thời gian triển khai. Không thể tác dụng cùng Diệt Kiếm Thức.


  [​IMG]


  Diên Niên Ích Thọ: Bỏ thời gian thi triển thành giải thoát nhanh. Đồng thời cường hóa khả năng hấp thu sát thương.  Hồi Thiên Thuật: Lượng máu khi hồi phục sẽ tăng gấp đôi so với trước kia.  Hộ Tâm Quyết: Giải thoát nhanh, thời gian hồi phục 5 phút, tự hồi phục khí cho bản thân. Cần trạng thái Tuyệt Kiếm Thức.  Ngai Nhược Mộc Khê: Tăng thêm trạng thái tĩnh mục.  Đà Nê Đới Thủy: Tiêu hao 1 nửa nộ khí, cự ly hiệu quả 0 - 15m, thời gian hồi phục 25 giây. Tấn công từ xa đơn thể, tạo sát thương bình thường lên mục tiêu kèm theo sát thương cộng hưởng. Cần trang bị vũ khí và còn 1 nửa nộ khí.


  Tinh Túc: Độc Thủ Dược Vương  Hàm Tiếu Cửu Tuyền: Kéo dài thời gian hiệu ứng kỹ năng.  Hóa Cốt Miên Chưởng: Tăng điểm số giảm cường lực và nội lực của đối phương.  Ngọc Toái Côn Cương: Tiêu hao 1 nửa nộ khí, thời gian hồi phục 25 giây. Tấn công quần thể trong phạm vi xung quanh 5m, tạo sát thương bình thường lên 6 mục tiêu xung quanh, cộng thêm sát thương cộng hưởng. Cần trang bị và còn 1 nửa nộ khí.  Thiên Địa Đồng Thọ: Tiêu hao một nửa nộ khí cự ly hiệu quả 0 - 15m, giải thoát nhanh. Tấn công đơn thể, có tỷ lệ nhất định khiến mục tiêu nhận 3 lần 1 sát thương bình thường, đồng thời cộng thêm sát thương cộng hưởng cực lớn. Cần trang bị vũ khí và đầy nộ.  Tiêu Dao: Đặc Dị Cạm Bẫy  Hỏa Nhãn Kim Tinh: Tiêu hao khí tùy theo cấp, thời gian thi triển 0.5 giây, thời gian hồi phục 60 giây. Tăng khả năng phát hiện cạm bẫy, đồng thời tăng cường trí lực. Phát hiện cạm bẫy cần có đẳng cấp của kỹ năng không được thấp hơn đẳng cấp cạm bẫy, trạng thái kéo dài 5 phút.


  [​IMG]


  Cổn Dược Bắc Minh: Lượng hấp thụ sát thương tăng cao từ 10% thành 15%.  Bài Sơn Đảo Hải: Tiêu hao 1 nửa nộ khí, cự ly hiệu quả 0 - 15m, thời gian hồi phục 25 giây. Tấn công từ xa đơn thể, tạo sát thương bình thương lên mục tiêu cộng thêm sát thương cộng hưởng, đồng thời đánh mất số điểm khí tùy theo cấp kỹ năng. Cần trang bị vũ khí và còn 1 nửa nộ.
   
 12. shinheyon0203

  shinheyon0203 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 2/3/12
  Bài viết: 78
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  nhìn đẹp wa di :cua::an nhanh::dai gia:
   
 13. aviana1

  aviana1 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 20/10/12
  Bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  đợi bản 3.0 ra còn đẹp nữa
   
 14. hungvu194

  hungvu194 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 30/10/11
  Bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  có nhiều update mới r sao ko cập nhật đi chủ thớt
   
 15. CauBeMa

  CauBeMa Tội nhân thiên cổ
  Tham gia ngày: 12/5/13
  Bài viết: 4,190
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0
  Người quan tâm: 1

  có bản update tháng 7 ko vậy chủ topic