Về đầu trang

TLBB: Khám phá kỹ năng môn phái nội công

Thảo luận trong 'Thiên Long Bát Bộ' bắt đầu bởi skyletter89, 24/6/10.

 1. skyletter89

  skyletter89 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 15/4/10
  Bài viết: 55
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  (Game8) - Bài viết này sẽ giúp người chơi tìm hiểu về những kỹ năng môn phái đặc biệt của phái nội công qua 4 môn phái: Tinh Túc, Tiêu Dao, Võ Đang, Nga My và Thiên Long trong quá trình giao chiến.


  Tinh Túc

  Tinh Túc là phái chơi độc công, nội công khá cao, nội thủ cao nhất, chính xác trung bình, né tránh thấp. Môn phái này nổi trội với 2 kỹ năng đặc biệt: Chế Độc và Dẫn Trùng Độc. Kỹ năng Chế Độc giúp làm ra các vật phẩm có hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định làm tăng lượng máu, độc công kích. Người chơi có thể học tập kỹ năng này tại NPC Trích Tinh Tử (101,87) ở Tinh Túc phái.

  [​IMG]

  Kỹ năng Dẫn Trùng Độc là kỹ năng độc hữu của phái Tinh Túc, hổ trợ kỹ năng Chế Độc, giúp nâng cao xác suất thành công của việc chế độc. Để ứng dụng, người chơi cần học kỹ năng này tại NPC Sư Khổng Tử (101,87) ở Tinh Túc phái.

  Tiêu Dao

  Tiêu Dao là phái đánh hỏa công, khả năng sát thương cao, nội công cao, nội thủ trung bình, chính xác trung bình, né tránh thấp. Môn phái này nổi trội với 2 kỹ năng: Kỳ Môn Độn Giáp và Lục Nghệ Phong Cốt. Kỳ Môn Độn Giáp là kỹ năng có thể làm ra các vật phẩm có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định giúp gia tăng các loại kháng tính. Địa điểm để các anh hùng Tiêu Dao học tập kỹ năng này là tại NPC Phùng A Tam (62,68) ở Tiêu Dao.

  [​IMG]

  Kỹ năng Lục Nghệ Phong Cốt hỗ trợ cho Kỳ Môn Độn Giáp, có thể nâng cao hiệu suất thành công của Kỳ Môn Độn Giáp. Để ứng dụng kỹ năng độc hữu của phái Tiêu Dao này, người chơi cần tìm đến NPC Thạch Thanh Lộ (53,150) để học tập.

  Võ Đang

  Võ Đang là phái nội công cao nhất, nội thủ thấp, chính xác trung bình, né tránh thấp. Luyện Đơn và Đạo Pháp là 2 kỹ năng chuyên biệt của môn phái này. Luyện Đơn có thể làm ra các vật phẩm có hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định làm tăng độ linh hoạt và thể lực cho người chơi. Để học tập kỹ năng này, người chơi cần tìm đến NPC Hạc Vân Đạo Nhân (44,56) ở núi Võ Đang.

  [​IMG]

  Kỹ năng Đạo Pháp hổ trợ kỹ năng Luyện Đơn có thể nâng cao hiệu suất thành công của luyện đơn và là kỹ năng độc hữu cuả Võ Đang. Cần bỏ ra kinh nghiệm và tiền bạc để học và thăng cấp Ninh Hư Tản Nhân (44,56) ở núi Võ Đang.

  Thiên Long

  Thiên Long là phái chơi ngoại công và nội công duy nhất trong Thiên Long Bát Bộ, các chỉ số đều ở mức trung bình, chỉ có chính xác và né tránh thấp. Môn phái này có 2 kỹ năng chuyên biệt là: Chế Cổ và Kinh Mạch Bách Huyết. Kỹ năng Chế Cổ giúp tạo ra các vật phẩm có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định làm tăng độ linh hoạt, máu, và thân pháp cho người chơi. Để học tập kỹ năng này, người chơi cần gặp NPC Bản Tướng (35,86) tại Thiên Long tự.

  [​IMG]

  Kinh Mạch Bách Huyết là kỹ năng hỗ trợ Chế Cổ, có thể nâng cao hiệu suất thành công của việc Chế Cổ, là kỹ năng độc hữu của phái Thiên Long. Người chơi cần bỏ ra kinh nghiệm và tiền bạc để học tập và thăng cấp tại NPC Bản Sâm (64,151) ở Thiên Long tự.

  Nga My

  Tiêu Dao là phái đánh hỏa công, khả năng sát thương cao, nội công cao, nội thủ trung bình, chính xác trung bình, né tránh thấp. Môn phái này nổi trội với 2 kỹ năng đặc biệt: Chế Phù và Linh Tâm Thuật. Kỹ năng Chế Phù giúp tạo ra các vật phẩm có hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định tăng các loại kháng tính. Để học tập kỹ năng này, người chơi cần gặp NPC Hàn Ánh Tuyết (43,108) ở Nga My sơn.

  [​IMG]

  Kỹ năng Linh Tâm Thuật hổ trợ kỹ năng Chế Phù, có thể nâng cao công suất thành công của chế phù, là kỹ năng độc hữu của phái Nga My. Người chơi cần bỏ ra kinh nghiệm và tiền bạc để học tập và thăng cấp tại NPC Hộ Tam Nương (39,109) ở Nga My sơn.

  Mỗi kỹ năng mốn phái đều có một kỹ năng hỗ trợ tương ứng, để nâng cao khả năng thành công khi sử dụng kỹ năng môn phái. Việc học các kỹ năng này sẽ giúp người chơi tăng thêm sức mạnh khi hòa nhập vào thế giới Thiên Long.

   
 2. v.a.l.m

  v.a.l.m Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 15/7/08
  Bài viết: 146
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 1
  Điểm thành tích: 0

  Bây h có giảm kháng rồi, kĩ năng của TD vứt xó :-<