Về đầu trang

Sơ lược về Tower of Abyss - Tháp Địa Ngục sắp ra mắt trong Seven Knights

Thảo luận trong 'Seven Knights' bắt đầu bởi sevenknights, 19/9/16.

 1. sevenknights

  sevenknights Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 19/9/16
  Bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Tháp Địa Ngục là chế độ chơi mới đầy thử thách, cho phép người chơi trải nghiệm một cuộc phiêu lưu dài dưới lòng đất sâu tăm tối. Nó yêu cầu tài khoản đạt cấp độ 20 mới có thể vào, nghĩa là khi người chơi đã có ít nhất một đội hình ổn định và đủ mạnh.

  Quy tắc

  - Bạn có thể vào Tháp Địa Ngục 1 lần mỗi ngày

  - Nếu người chơi không sử dụng số lần vào Tháp Địa Ngục, anh ta sẽ được tích lũy số lần đó lại.

  - Những Heroes mà người chơi đã dùng để hoàn thành một màn trong Tháp Địa Ngục không thể sử dụng lại trong vào 3 ngày sau đó.

  - Mỗi mùa kéo dài trong 1 tháng. Sau khi hết tháng, Tháp Địa Ngục sẽ được thiết lập lại.

  Tower of Abyss1.jpg

  Tháp Địa Ngục ở bản Hàn

  Điểm đáng chú ý nhất của Tháp Địa Ngục là người chơi không thể sử dụng một dàn Heroes đã dùng để qua màn trong vòng 3 ngày. Điều đó có nghĩa là người chơi phải có ít nhất 3 đội hình đủ mạnh để sử dụng luân phiên nhau. Ngoài ra, đối thủ ở mỗi tầng sẽ khác nhau, tức là người chơi sẽ cần nhiều Heroes để có thể tùy biến khi gặp các đối thủ khác nhau.

  Mỗi tầng, người chơi sẽ có thể nhận tối đa 9 ngôi sao cho 3 màn trong đó. Sẽ có các yêu cầu đặt ra cho việc nhận được từng ngôi sao, vì vậy hãy chắc chắn là bạn đọc kỹ yêu cầu trước khi bước vào màn chơi, bởi một khi đã vào là không thể ra.

  Nếu bạn chọn thoát ra khi đang đánh trong Tháp Địa Ngục, số lần tham chiến trong ngày của bạn sẽ mất, và bạn không thể vào lại.

  Mỗi mùa Tháp Địa Ngục sẽ có bảng xếp hạng để phân hạng cao thấp dựa theo kết quả chinh phục Tháp. Thứ hạng của người chơi càng cao, họ càng nhận được nhiều lợi ích hơn. Những quy tắc để xếp hạng bao gồm:

  - Hoàn thành thật nhiều màn: Hãy nhớ rằng bạn chỉ có một cơ hội mỗi ngày, vì vậy phải đi được càng xa càng tốt. Những người leo xa nhất sẽ được xếp hạng cao nhất.

  - Số lượng sao nhận được: Nếu có nhiều người chơi cùng đạt đến số tầng như nhau, thì số sao mà họ thu được sẽ quyết định thứ hạng.

  - Thời gian hoàn thành: Nếu có nhiều người chơi có cùng số tầng và số sao, thì thời gian họ bỏ ra để hoàn thành màn sẽ quyết định thứ hạng của họ.

  - Số lần thử thách đã dùng: Hãn hữu lắm, nếu có những người leo cùng số tầng, đạt cùng số sao, sử dụng cùng số thời gian như nhau thì số lần thử thách mà họ đã dùng sẽ quyết định thứ hạng.

  Cận cảnh

  Tower of Abyss2.jpg

  Như hình ảnh ở trên bạn thấy là giao diện vào Tháp Địa Ngục. Bạn có thể thấy các đối thủ, thông tin của đối thủ, các yêu cầu để đạt được số sao bên dưới. Lưu ý rằng nếu đối thủ quá yếu, bạn có thể chỉ dùng 1 hoặc 2 Heroes để có thể tiết kiệm đội hình.

  Tower of Abyss3.jpg

  Còn đây là hình ảnh chiến đấu trong tầng. Mỗi tầng có 3 màn, như mọi trận đánh bạn trải qua trước đây.​

  Phần thưởng

  Khi bạn thử thách trong Tháp Địa Ngục và cải thiện vị trí trong bảng xếp hạng, bạn đạt được các ngôi sao. Bạn có thể sử dụng số sao đó để mua các mặt hàng có trong cửa hàng của Tháp Địa Ngục. Hiện vẫn chưa rõ mặt hàng nào được bày bán.

  (Theo IGN)​