Về đầu trang

Sơ đồ thi đấu !

Thảo luận trong 'Võ Lâm Truyền Kỳ II' bắt đầu bởi youngchikino, 15/9/11.

 1. youngchikino

  youngchikino Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 4/1/11
  Bài viết: 167
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Sau một thời gian chuẩn bị cho cuộc giao chiến trong mùa giải Long Hổ Tranh Hùng lân 4, thì đây là danh sách các bảng thi đấu của 2 ngày thứ 7 và chủ nhật (17/09 & 18/09) sắp tới. Thân mời anh em nhân sĩ Võ Lâm cùng theo dõi.

  *Ngày 17/09/2011

  - Buổi sáng : Thời gian thi đấu 10h00

  [​IMG]

  [​IMG]

  - Buổi chiều : Thời gian 13h00

  [​IMG]

  *Ngày 18/09/2011

  - Buổi sáng : Thời gian 10h00

  [​IMG]

  - Buổi chiều : Thời gian 13h00

  [​IMG]

  Thông tin các đội thi đấu tham khảo tại: http://volam2.zing.vn/su-kien-tinh/...-tai-tp-hcm-da-nang-ha-noi-hai-phong.212.html

  Thời gian kiểm tra nhân vật : http://volam2.zing.vn/su-kien-tinh/...hoi-gian-kiem-tra-thong-tin-nhan-vat.217.html

   
 2. youngchikino

  youngchikino Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 4/1/11
  Bài viết: 167
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  [​IMG]
  Hình sơ đồ thi đấu​

  Theo như đánh giá của các nhà chuyên môn thì trong 4 khu vực thi đấu vào cuối tuần này, khu vực Hà Nội là nơi qui tụ nhiều tổ đội có lực lượng tương đồng nhau nhất. Ngoài ra, đẳng cấp trung bình của các nhân vật tham gia tại tỉnh thành này cũng khá cao, nhân vật đạt đẳng cấp 97 98 99 khá nhiều.

  Đội hình thi đấu của các đội rất da dạng, có nhiều sự sáng tạo. Việc xuất hiện của các môn phái Hiệp Độc, Dương Gia Thương, Thiếu Lâm Trượng, Đường Môn, Võ Đang Kiếm, Cái Bang Quyền,… sẽ đem lại nhiều sự bất ngờ cho các trận đấu diễn ra vào cuối tuần này.
  Năm nay thi đấu với những thay đổi mới về đội hình nên các nhà chuyên môn chưa có thể đưa ra những nhận định là đội nào có khả năng vô địch khu vực cao. Tuy nhiên, sau khi tham khảo và nghiên cứu đội hình thi đấu của các đội thì tạm thời đưa ra những phân tích, nhận xét ban đầu như sau : (12 đội mình chia làm 3 bảng, mỗi bảng 4 đội)

  - Bảng 1 được cho là bảng tử thần của khu vực này.

  • Đội HanHuyet đến từ máy chủ Ngọc Phụng, 1 trong những máy chủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Với đội hình có sự góp mặt của 1 Thiếu Lâm Trượng, hi vọng đội sẽ cống hiến nhiều trận đấu hay, sáng tạo & đẹp mắt.

  • Đội HaoHuu đại diện cho máy chủ Thanh Long. Các nhân vật của tổ đội có đẳng cấp khá cao, 5 thành viên đạt 99, 1 thành viên cấp 97. Đặc biệt đội hình thi đấu của HanHuyet & HaoHuu giống nhau y đúc. Đội nào sẽ thi đấu hiệu quả hơn, hay hơn & giành chiến thắng đây?


  • Cặp đấu giữa VicToRy & DragonKing đang là cặp đấu được nhiều cao thủ bàn tán, ủng hộ, mong đợi nhất hiện nay. Đây là trận đấu đỉnh cao, có thể xem là 1 trận chung kết sớm !

  VicToRy là đội có nhiều bề dày chiến tích tại các giải đấu Long Hổ Tranh Hùng. Năm nay, đội VicToRy có quyết tâm rất cao nên đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Đồng thời đội hình có sự góp mặt của 1 cao thủ Hiệp Độc thuộc đội Vô địch Long Hổ Tranh Hùng Toàn Quốc năm ngoái . Ngoài ra VicToRy sở hữu đến 5 nhân vật thi đấu đều đạt đẳng cấp 99 trùng sinh 4, 1 nhân vật cấp 99 nhưng chỉ mới trùng sinh 3. Thật sự mà nói VicToRy năm nay là 1 đội rất mạnh và đầy tham vọng!

  DragonKing, mọi người đừng nhìn bên ngoài mà đánh giá yếu đội này. Nhìn những cái tên trong danh sách như : Atula, AniMax, Gjn, Vjc,… nhiều cao thủ võ lâm bây giờ & năm xưa phải e ngại nếu gặp phải. Về trang bị thì không bằng các đội khác, sự đáng sợ của các cao thủ này là tinh thần thi đấu, tính đoàn kết, tương trợ lẫn nhau và sự linh hoạt. Đặc biệt là trong các trận đấu đỉnh cao. Có thể sau bao năm qui ẩn giang hồ để tu luyện, nay vì sự hấp dẫn thu hút từ những phần thưởng của giải đấu Long Hổ Tranh Hùng 4, các cao thủ năm xưa nay đã xuất hiện trở lại, liệu thật sự có lợi hại gấp ngàn lần hơn không? Hay phải nhường bước cho các vị thiếu niên anh hùng !

  - Bảng 2 có vẻ dễ thở hơn 1 chút vì tổ đội TanSat & DenXi có đội hình tương đối hợp lý hơn đội Cafe360 & backy. Tuy nhiên như các nhà chuyên môn đã nói : “với sự phá cách về đội hình thi đấu thì chưa thể nhận biết được đội hình nào là hoàn hảo nhất đến hiện nay”.

  • Đội DenXi của máy chủ Thiên Phụng là 1 trong 4 đội mạnh lọt vào vòng chung kết Long Hổ Tranh Hùng toàn quốc năm ngoái. Tuy nhiên phải chịu thất bại trước các đội xuất sắc hơn như TieuDieuF1, TangLongBay, CreamTeam_VT. Năm nay, liệu đội DenXi có thể tiến xa hơn hoặc có thể chạm tay vào chức vô địch được hay không ?

  • Với đội TanSat đến từ máy chủ Tàng Long,sự sáng tạo trong đội hình hi vọng sẽ mang lại hiệu quả thi đấu cao cho tổ đội này khi có sự góp mặt của môn phái Cái Bang Bổng, Dương Gia Cung, Dương Gia Thương, Nga My Đàn, Nga My Kiếm, Tà Độc.

  • Trận đấu giữa giữa 2 đội Cafe360 & backy thì đội Cafe360 bất lợi hơn rất nhiều so với đội backy. Vì đội hình của Café360 không có Nga My Kiếm, đây là môn phái không thể thiếu được trong những giải đấu nhỏ & lớn của trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II. Nếu vượt qua được vòng 1, Café360 sẽ phải thi đấu với 1 trong 2 đội chiến thắng ở trên. Lúc này, Cafe360 sẽ gặp nhiều khó khăn so về đội hình thi đấu thì Cafe360 không có Nga My Đàn.

  - Bảng 3 cân tài cân sức.

  • So với 3 đội còn lại thi tổ đội pkga của máy chủ Hàng Long không có Nga My Đàn trong đội hình thi đấu lần này. Hi vọng với đội hình có Thiếu Lâm Trượng, Võ Đang Kiếm, Dương Gia Cung, Nga My Kiếm, Tà Độc, Thiếu Lâm Quyền sẽ đem lại nhiều sự bất ngờ cho bảng đấu này.

  • Tổ đội HaNoi của máy chủ Thanh Long với 1 đội hình nói “không” với Thiếu Lâm Quyền. Tuy nhiên đội hình cũng tương đối hợp lí : Đường Môn, Hiệp Độc, Dương Gia Thương, Tà Độc, Nga My Kiếm & Nga My Đàn. Đội này có nhiều âm mưu lớn trong khi thi đấu.

  • Trận đấu giữa FCCIA và HungPro cũng là 1 trận đấu hay không thể bỏ qua. Đại diện của Ngọc Phụng gặp đại diện của Tiên Phụng trong trận thi đấu đầu tiên. Đội hình như nhau, đẳng cấp các nhân vật ngang nhau. 1 trận đấu ngang tài ngang sức. Thắng bại phụ thuộc vào kỹ năng phối hợp và tinh thần thi đấu của các thành viên trong tổ đội.

  Còn 2 ngày nữa thôi, các trận thi đấu hấp dẫn sẽ được diễn ra. Mọi người đón chờ kết quả & xem những đoạn clip về các trận đấu nhé.

  Chúc tất cả các đội thi đấu hết sức mình, cống hiến những trận đấu đẹp mắt, ghi dấu ấn lịch sử & đạt được nhiều thắng lợi !