Về đầu trang

Mẹo dị để bắt pokemon bay có chỉ số CP cực cao

Thảo luận trong 'Pokemon GO' bắt đầu bởi PokemonGO, 17/9/16.

 1. PokemonGO

  PokemonGO Game Thủ Tập Sự
   
  Tham gia ngày: 11/7/16
  Bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 5

  Khi người chơi thấy một pokemon hệ bay có chỉ số CP cao thì rõ ràng phải xác định tư tưởng là nó rất khó bắt. Đôi khi cũng có trường hợp bị bỏ lỡ cơ hội hoặc phải sử dụng tới rất nhiều Pokeball. Để giải quyết thử thách này, một số người đã nghĩ ra cách thu nhỏ màn hình của điện thoại để khiến cho việc bắt những Pokemon này trở nên dễ dàng hơn.

  Pokemon CP cao.jpg

  Tuy nhiên, mẹo chỉnh màn hình này không chắc đã áp dụng được với mọi loại điện thoại, người thử mới chỉ sử dụng với một số dòng Note 3-5 và Lenovo Vibe K4. Mặc dù vậy, hãy cứ xem qua phần hướng dẫn dưới đây, biết đâu bạn sẽ nắm được nguyên lí cốt lõi để thực hiện thử đối với các thiết bị khác.

  Các bước đối với dòng máy Note là vào phần Setting, tìm One Handed Operation được liệt kê trong phần Advanced. Tiếp đó là chọn Reduce Screen Size là hoàn tất.

  note.jpg

  Khi mở ứng dụng Pokemon GO lên và nhìn thấy một pokemon bay khó bắt, bạn chỉ cần ấn nút HOME 3 lần, màn hình sẽ chuyển sang dạng thu nhỏ, giúp cho bạn sẽ dễ dàng ném bóng và bắt được pokemon đó hơn. Những lần thử đều cho ra kết quả rất ổn.

  Các bước dành cho Lenovo K4 cũng rất dễ và tương tự như vậy. Bạn cũng vào phần Setting > Features, tìm trong đó phần Micro Screen. Chi tiết hãy xem ở video dưới đây nếu bạn chưa thực sự hiểu được cách thức.


  Trong trường hợp những bạn nào chưa hiểu được nguyên lí chung thì có thể lên google tra theo cụm từ “ Cách co màn hình” đối với tên thiết bị của bạn. Cụm từ tiếng Anh là “ How to Shrink Screen in YourDeviceName”.

  (Theo IGN)​