Về đầu trang

Maze-GameVN - Forum trải nghiệm và phát triển game mới nhất tại VN

Thảo luận trong 'Trò chơi trên mạng xã hội' bắt đầu bởi phtuan1991vn, 26/8/12.

 1. phtuan1991vn

  phtuan1991vn Tội nhân thiên cổ
  Tham gia ngày: 18/3/12
  Bài viết: 197
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0
  Người quan tâm: 1

  Công đồng giải trí – phát triển game Việt Nam MazeGameVN đã chính thức hoạt động trở lại với diện mạo hoàn toàn mới.
  Đây là nơi để các thành viên tâm huyết có thể chia sẽ kiến thức,kinh nghiệm,trải nghiệm và học hỏi tại forum chúng ta.

  Hôm nay,BS thay mặt toàn thể BQT Maze-GameVn gửi đến các bạn lời chào và lời tri ân nhất đến với các thành viên đã trải qua các sóng gió do Forum bị ddos,hacker tấn công.Nhưng các thành viên này vẫn kiên trì và giúp đỡ BQT chúng tôi trong thời gian khó khăn nhất !!

  Nay Forum với một diện mạo hoàn toàn mới theo trường phái Forum-VBB , gọn mắt, dễ chia sẽ và có thể cập nhật liên tục do có hệ thống anti tốt, bộ phận thành viên có trình độ và tâm huyết. Mong sẽ đem lại cho các bạn sự trải nghiệm và kiến thức về phát triển gamer private tại Việt Nam !

  Và tại nơi đây chính là nơi để cho các member tìm hiểu mọi thứ kiến thức đối với những ai chưa biết gì,hoặc đang tập từ từ,vậy nên đây có thể là ngôi nhà thứ 2 của các bạn.

  Ngoài ra , tại nơi đây còn là nơi chia sẽ và giới thiệu các gamer Private cập nhật thường xuyên,những event giá trị,những thước phim ngày xưa mà nay ta vẫn phải nhớ đến,những tin tức và kĩ thuật khi làm việc.Bởi thế cho nên,MazeGameVN sẽ là nơi đồng hành và giúp đỡ cho các bạn với kho tàng kiến thức vô cùng lớn,hãy cùng tôi trải nghiệm tính năng, sự hòa đồng tại đây nhé!

  Trang chủ : http://maze-gamevn.com