Về đầu trang

May áo dài đẹp ở Sài Gòn !

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi baohiemtp, 19/6/12.

 1. baohiemtp

  baohiemtp Tội nhân thiên cổ
  Tham gia ngày: 15/6/12
  Bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  May áo dài đẹp ở Sài Gòn !
  Các mẹ ở Saigon ơi : Có mẹ nào biết tiệm nào chuyên may áo dài đẹp, nhất là các mẫu áo dài kiểu modern sau này chỉ cho em với nhé. Và mua vải ở đâu đẹp và uy tín nữa. Cảm ơn các mẹ nhiều nhé.

  Mẹ bé Bí ơi, nếu may đẹp và modern thì đến Liên Hương (góc Pasture và NTMKhai), ở đó may đẹp nhưng cũng mắc lắm :) nếu modern chuyên may áo dài thì khoảng 1tr-2tr (kể cả vải, mình thấy vải ở đó đẹp)
  Còn nếu mẹ bé Bí thích may đẹp, rẻ thì đến Thanh Châu (dưới cầu Bông) mình đã may rồi, may rất đẹp nhưng vải thì k đẹp, mình toàn mua ở ngoài rồi mang đến. Họ đo kỹ và hẹn 5 ngày sau cho mình thử (chưa ráp, chỉ dùng ghim để ghim thôi), áo dài việt nam nếu chưa đẹp sẽ sửa lại. Nếu vừa ý thì khoảng 2 ngày sau lấy. Mình rất thích may ở đây, đẹp mà rẻ.
  Nhà may Nha trên đường Pasture, đoạn gần phở Hòa đó (qua ngã tư VTSáu) may cũng đẹp nhưng vải thì k biết :) Mẹ bé Bí đến xem thử
  Còn 1 nhà may nữa, là nhà may Sĩ Hoàng, nghe tiếng chứ chưa may ở đó :) mắc lắm chắc cũng cở Liên Hương.
  Mẹ bé Bí thử đến xem nhen.

  May áo dài và áo dạ hội
  Em gái mình đang tìm chỗ may áo dài cưới. Nó không thích may theo kiểu truyền thống thuần tuý mà hơi cách điệu một tí để sau này còn có thể mặc vào các dịp khác. Hai chị em đã xem qua các kiểu áo ở Hương Phấn, Liên Hương nhưng không ưng ý. Châm Khanh thì được vài kiểu nhưng chưa ưng ý lắm. Có bạn nào may ở Châm Khanh chưa? Đẹp không? Các bạn còn biết chỗ nào may đẹp không?

  Còn mình thì cần may áo để dự đám cưới của nó. Bạn nào thường hay may áo dạ hội chỗ nào đuợc thì giới thiệu cho mình đi. Mình ở TP.HCM nhé! Cảm ơn mọi người.
  Chị ơi, chị ghé thử nhà may Tuấn ở Pasteur xem sao, cũng có design nhiều kiểu áo dài lắm. Châm Khanh thì em chưa may thử nhưng đi ngang thì thấy cũng đẹp, tuy nhiên ngày trước em thường may tiệm áo dài của người Huế trên đường Nguyễn Thiện Thuật, khúc cắt ngang đường Nguyễn Đình Chiểu, đi về hướng Điện Biên Phủ đó chị. Tiệm bên tay trái, em xin lỗi là quên tên tiệm rồi nhưng tiệm này may cũng khéo lắm.

  Vài địa chỉ online may áo dài cho chị tham khảo nè : may áo dài