Về đầu trang

Logo kiểu chữLogo kiểu chữ

Thảo luận trong 'Lập trình - Thiết kế' bắt đầu bởi ultramailer, 27/3/12.

 1. ultramailer

  ultramailer Tội nhân thiên cổ
  Tham gia ngày: 4/3/12
  Bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Đã quá quen với các mẫu thiết kế logo quá sáo mòn thông thường? Đó là lý do tại sao tôi quyết định để săn lùng một số mẫu thiết kế đầy cảm hứng đen và trắng. Khi thiết kế logo thường các nhà thiết kế nghĩ rằng một logo bất động sản phải có một biểu tượng ngôi nhà hoặc một công ty giày phải có một chiếc giày trong logo. Những gì hôm nay tôi đề cập đến là cách sử dụng kiểu chữ và biểu tượng để tạo ra những mẫu thiết kế logo sáng tạo. Điều này tôi đã đề cập kiểu chữ trong thiết kế logo, bạn tham khảo thêm. Thông qua kiểu chữ phản ánh tình cách của con người, và trong thương hiệu chữ viết củng trở thành đặc điểm nhận dạng của thương hiệu đó. Đối với thiết kế logo doanh nghiệp, kiểu chữ được sử dụng cách điệu để thiết kế logo thể hiện cá tính thương hiệu. Các nhà thiết kế logo thường sử dụng phương pháp an toàn với font chữ có chân hoặc không chân. Bạn cũng không nên bỏ qua việc thiết kế logo chữ viết tay. Phong cách logo này sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

  Bộ sưu tầm cách điệu kiểu chữ trong thiết kế logo:

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]  5" title="thiet ke logo kieu chu 8" alt="thiet ke logo kieu chu 8" src="http://www.freshbrand.vn/wp-content/uploads/2012/03/thiet-ke-logo-kieu-chu-8.jpg" width=325 height=260>  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  Các bộ sưu tập ngày hôm nay bao gồm 12 logo. Các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ những kiểu chữ kết hợp với biểu tượng tạo ra những thiết kế logo bao gồm sử dụng font chữ trong một cách sáng tạo làm cho tên công ty nổi bật một cách đơn giản.