Về đầu trang

Kiếm 2500 cúp dễ dàng với Deck Giant Skeleton và Goblin Barrel

Thảo luận trong 'Clash Royale' bắt đầu bởi Deck, 16/9/16.

 1. Deck

  Deck Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 12/5/16
  Bài viết: 12
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Level yêu cầu của các thẻ
  Giant Skeleton and Goblin Barrel.jpg

  Giant Skeleton- Level 3

  Mini PEKKA- Level 6

  Musketeer- Level 6

  Valkyrie- Level 6

  Fire Spirits- Level 9

  Goblin Barrel- Level 4

  Arrows- Level 8

  Inferno Tower- Level 6

  Tấn công
  Rõ ràng, đây là một Deck xoay quanh thẻ cốt lõi Giant Skeleton. Các cuộc tấn công với Giant Skeleton khá hiệu quả nhưng trong trường hợp đối phương có các tòa nhà, việc chạm đến Tower Arena của đối phương sẽ khó khăn hơn 1 chút.

  Nếu vậy, hãy thử dùng Giant Skeleton làm lính tiên phong, quét sạch những đám quân hay tòa nhà của đối phương để mở đường cho các cuộc tấn công nhỏ.

  Barbarian là một trong những quân phòng thủ khó chịu nhất trong Clash Royale, nhưng đừng lo, việc nắm giữ Valkyrie và Fire Spirits sẽ khiến Barbarian biến mất nhanh chóng, nhường đường cho Skeleton Giant thẳng tiến.

  Các cuộc tấn công nhỏ

  Mini PEKKA + Fire Spirits

  Valkyrie + Goblin Barrel

  Mini PEKKA cùng với Valkyrie (kèm Fire Spirits đằng sau)

  Phòng thủ

  Ở trên chúng ta đã nói về khả năng tấn công của Skeleton Giant trong Clash Royale, nhưng đây thực sự là một thẻ phòng thủ rất hiệu quả. Nếu đối phương dồn nhiều loại quân để đẩy lane, Skeleton Giant có thể được đưa ra để loại bỏ tất cả và mang về lợi thế elixir lớn.

  Nếu quả bom Skeleton Giant thả ra không đủ để tiêu diệt các quân tank hạng nặng của đối phương, lúc này hãy thả các quân có DPS tốt như Musketeer hoặc Mini Pekka để phòng thủ và tấn công ngược.

  Sử dụng Goblin Barrel khôn ngoan là khi đợi Skeleton Giant hay Valkyrie qua cây cầu rồi ném thùng. Nếu đối phương chuẩn bị Zap, Arrow hoặc Spirits Fire, hãy thử ném thùng vào vị trí bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay.

  Inferno Tower chắc chắn là thẻ phòng thủ chính trong Deck này rồi. Hãy chú ý, khi đặt Inferno Tower luôn chuẩn bị Valkyrie và Arrow để phòng các trường hợp xảy ra.

  Nếu đối phương dùng Giant để tổ chức một cuộc tấn công lớn, đặt Inferno Tower trung tâm 2 tháp để thủ hút đồng thời dùng các quân hỗ trợ khác để tiêu diệt.

  (Theo IGN)​