Về đầu trang

Hướng dẫn sử dụng HMA PRO VPN kiếm token khi chơi Top Eleven

Thảo luận trong 'Bóng Đá - Thể Thao' bắt đầu bởi HmaPro, 3/12/13.

 1. HmaPro

  HmaPro
  Tham gia ngày: 3/12/13
  Bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Đầu tiên các bạn cần bảo mật đỉa chỉ ip của bạn trên máy tính bạn có thể xem ip ở đây: http://whoer.net/ vậy muốn ẩn ip việt nam của bạn thì bạn cần dùng một phần mềm gọi là HMA PRO VPN

  [​IMG]
  HMA PRO là công cụ thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng với nhiều giao thức kết nối tiên tiến, bảo mật, tốc độ lướt web cao.
  để biết thêm các bạn xem Tại đây
  Shop VPN: http://www.hmapro.vn/
  cách cài đặt HMA PRO ở đây.
  Bạn sẽ nhận được hóa đơn khi thanh toán xong và giữ hóa đơn để bảo hành


  Thay vì bạn mua gói sock giá 500k/1 tháng hoặc vps gói 250k/1 tháng. Tôi khuyên bạn mua gói HMA pro bảo mật tốt hơn nhiều với sock , với vps mà rẻ hơn rất nhiều.

  Khi có 1 tài khoản HMA rùi bạn cần download phần mềm HMA bản mới nhất về cài rùi sử dụng.
  Sau khi chạy phần mềm HMA PRO VPN bạn cần kiểm tra lại xem ip trên máy tính đã được thay đổi sang các nước châu âu, châu mỹ chưa thì bạn vào whoer.net kiểm tra và kiểm tra tốc độ mạng của ip đó vào trang http://www.speedtest.net/

  ("Speedtest.net là dịch vụ nổi tiếng và được nhiều người sử dụng trong việc kiểm tra tốc độ này.
  Mở một cửa sổ trình duyệt web mới và truy cập vào Speedtest.net. Một bản đồ hiển thị vị trí dựa trên địa chỉ IP của bạn.
  Các dấu chấm biểu hiện các máy chủ có thể được sử dụng để gửi và nhận dữ liệu để kiểm tra tốc độ kết nối . Địa chỉ IP và tên nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải của cửa sổ.
  Zoom bản đồ để có thể thấy nhiều hơn các điểm kết nối.
  Nhấn Begin Test để bắt đầu, dịch vụ sẽ tự động chọn một điểm kết nối gần nhất của bạn để kiểm tra, bao gồm ping, download, upload.
  Xem các thông tin bên phải màn hình để thấy được bạn mất bao lâu cho việc Ping đến máy chủ test. Thông thường Ping chỉ có tác dụng kiểm tra kết nối được hay không, để chi tiết hơn ta cần dựa vào thông số khác.
  Đồng hồ giữa màn hình đo tốc độ tải về, khi quá trình hoàn tất, thông số sẽ được hiển thị trên cùng màn hình.
  Xem đồng hồ một lần nữa đề kiểm tra tốc độ Upload.")

  Bạn cần có một tài khoản ở website này để chơi http://www.topeleven.com/ chọn Play Now rùi đăng ký sử dụng tài khoản facebook của bạn để đăng nhập.

  Khi bạn đăng nhập thành công bạn muốn kiếm token màn hình sẽ hiện ra các trò chơi bên phải màn hình. Hiển thị các trò chơi kiếm token bạn sẽ chơi nó các trò offer hoặc xem video để kiếm được nhiều token trên Top eleven.
  Chúc bạn thành công