Về đầu trang

hướng dẫn chơi devil may cry 4

Thảo luận trong 'Devil May Cry' bắt đầu bởi anh_khoa1899, 24/1/09.

 1. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Mission 1 : Birds of a Feather

  Mission này chỉ là phần thực tập các chiêu thức cơ bản thôi, sau khi đã làm quen với các thế đánh, bạn sẽ gặp boss Dante.
  À cách giết boss thì mọi người tự tìm hiểu nhé, mỗi người mỗi cách chứ rập khuôn mất hết cái hay của DMC.

  Mission 2: La Porte De L'Enfer

  Opera House :
  Giết đám quái và chạy vào cửa bên phải .

  Storehouse :
  Đừng lên cầu thang vội, phía bên phải, nhày lên sẽ có Gold Orb . Chạy lên cầu thang lên tầng trên. Sau khi lên tầng trên giết đám quái để mở cánh cửa bị khóa.

  Terrace/Business District :
  Chạy tới cuối đường vào của tiếp theo.

  Cathedral :
  Chạy xuống lầu dưới lấy Evil Legacy. Cái này giúp vươn dài cánh tay quỷ của Nero, rất hữu dụng(skill này là Snatch , kết hợp phím block + Devil Bringer để sử dụng). Sau đó lên trên qua bên trái, dùng skill mới(Snatch) để lấy Vital Star S , nếu mất máu thì qua bên phải lấy Green Orb . Xong thì vào cái vòng tròn , nó hiện ra 1 cái cục Continuum pads màu xanh , dùng Snatch để bay lên. Chạy tiếp lên phía trên và bay qua bên trái. Sau đó chạy xuống dưới, trên đường nhớ phá mấy cái ghế kiếm red orb, gần tới cửa nhớ dùng Snatch để lấy viên red orb . Sau đó vào cửa.

  Terrace/Business District :
  Chạy tới vòng dùng Snatch bay qua bên kia. Chạy xuống phía dưới, chỗ cái đèn có cái tờ giấy , đó là Secret mission 1. Mấy cái Secrect Mission(S.M) này sẽ nói sau. Nếu bạn đủ tự tin thì bắt đầu luôn cái S.M 1 này vì nó khá dễ, vào giết đám quái trong thời gian quy định là xong, phần thưởng là 1 Blue Orb Fragment(Tất cả S.M sẽ nói ở cuối bài). Tiếp tục chạy qua bên phải và bay qua bên kia. Kill 2 con mobs và chạy tiếp lên phía trước để bay qua bên kia. Giết đám quái ở đây và chạy vào cửa.

  Residential District :
  Nhảy xuống, đi tới phía trước, kill mấy em quái cản đường. Để ý phía bên phải có cục red orb bự, đập cục red orb để lấy red orb . Sau đó nhảy xuống dưới, chạy về phía trước, quẹo trái ở cái hẻm kế bên cục red orb, nhảy lên trên mái nhà, phía góc trái trên cùng có Blue Orb
  http://upanh.com/images/4bu87qyp3gqti1n0gumt.jpg[/IMG
  Port Cearula :
  Chạy ra khỏi động, quẹo trái nhảy lên cao để lấy red orb( nhảy bám tường hoặc nhảy đôi nếu đã có skill này). Sau đó chạy thẳng về phía trước, có cầu để quẹo phải nhưng cứ chạy về phía trước và rẽ trái. Dùng Snatch bay qua bên kia. Chạy thẳng vào cửa.

  Customs House :
  Giết đám quái ở đây, sau đó đập cái tượng cho nó sáng lên để mở cửa. Qua bên trái nhảy lên trên cùng và vào cửa.

  Port Cearula :
  Tới gần để mở máy (sao trong phiên bản DMC nào cũng vậy, hễ thấy mở ko được thì bốp bốp vào máy, bạo lực quá ). Sau đó đi ra ngoài.
  Còn nhớ cái khúc quẹo phải lúc đầu không, chạy qua đó. Sau khi giết đám quái, chạy thẳng vào cửa phía trên.


  First Mining Area :
  Chạy thẳng về phái trước, rớt xuống chỗ ống cống để lấy red orb. Sau đó dùng Snatch để bay lên phía trên. Bên trái có green orb để hồi HP. Phía trước có bức tượng. Bức tượng này có 2 loại: loại màu xanh là cho Nero, màu đỏ cho Dante, phá vỡ mấy bức tượng để lấy BOF .Chạy vào cửa phía trước sẽ gặp boss .
   
 2. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Boss : Berial 1 con quỷ vô cùng tàn ác dưới thế giới tại 1 nơi có tên là Fire Hell. Ngọn lửa của thê giới bên kia xung quanh người của Berial bảo vệ hắn khỏi các đòn ma thuật từ kẻ địch.Tuy nhiên khi ngọn lửa tắt(thì cứ đập tới tấp là tắt lửa thui , suy nghĩ nhìu mệt óc ) , hắn sẽ như con cá nằm trên thớt thôi.
  Sau khi giết boss chạy vào bên phải lên phía trước để hoàn thành mission này.
  Mission 3 : The White Wing

  Second Mining Area
  Chạy thẳng lên phía trước, phía bên tay trái có đá red orb. Sau khi đập vỡ thì lên phía trước. Nhảy lên mỏm đá và dùng Snatch để đi lên. Sau khi qua cái Continuum pads thứ 9, xong thì đi vào cửa nhé, chú ý chỗ cuối đường có Vital Star S, chạy thẳng vào.
  Fortuna Castle Gate
  Chạy qua trái để lấy cục red orb, sau đó qua phải đi thẳng lên đên hết đường, khu này không có quái, cứ yên tâm mà chạy, à nhớ đập mấy cây cột để lấy orb.
  Sau đoạn cắt cảnh, 2 con quái mới xuất hiện, kill 2 em này.Kill xong thì đi thẳng sẽ xem 1 đoạn phimGrand Hall
  Chém mấy cái ghế ở đây để lấy red orb, sau đó vào cửa bên trái.

  Large Hall
  Kill mấy em quái cản đường, đừng chạy lên phía trước , quẹo trái để vào cửa.

  Tortune Chamber
  Giết hết quái ở đây và chạy thẳng về phía trước, lên cầu thang vào vòng tròn để hiện Continuum pads bay qua bên kia. Chỗ này cần cẩn thận, canh chính xác nếu không sẽ bị rớt xuống . Sau khi qua hết thì chạy thẳng vào cửa.

  Grand Hall
  chay thẳng lên phía trước và vào cửa bên trái .

  Central Courtyard :
  Chạy lên trên giết 2 con Frost ,sau đó chạy thẳng đến cuối đường và vào cửa.

  Foris Falls :
  Chạy xuống dưới, lấy Vital Star S sau đó chạy qua bên trái lên cầu thang, có cái tượng nhưng chỉ Dante mới phá được. Vào cửa phía trên.

  Central Courtyard:
  Chạy thẳng xuống cuối đường và vào cửa sau khi kill 2 con Frost.

  Grand Hall :
  Chạy xuống đập cho cái bức tượng phát sáng. Xong chạy xuống phía dưới nhưng đừng vào cửa vội, phía dưới có tấm gương, đập bể gương để lấy BOF
   
 3. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Sau đó chạy vào cửa
  Gallery :
  Giết đám quái và chạy vào cửa phía trước.Nhớ đập ít đồ đạc để lấy orb .

  Library :
  Chạy xuống cuối đường vào cửa, giết mấy con White Knight. Vào cửa phía trước lấy Anima Mercury
  Mission 4: Cold Blooded

  Library :
  Với Anima Mercury bạn có thể khởi động các Gyro Blades để giải mã các câu đố ở đây.Dùng skill Buster (cánh tay quỷ của Nero đó) để khởi động Gyro Blades, bạn chém vào Gyro Blades để Gyro Blades quay nhanh, dùng Buster một lần nữa thì sẽ đẩy Gyro Blades đi. Tốc độ của Gyro Blades tùy theo bạn có chém nhát nào vào Gyro Blades hay không (tối đa được 3 nhát), Gyro Blades cũng giết quái được nếu đám quái nằm trên đường đi của Gyro Blades.
  Dùng Gyro Blades để phá cửa. Bên quãng đường dài nếu bạn có skill AirHike ( nhảy 2 lần) thì nhảy lên , chỗ đó có red orb.
  Gallery :
  Có 2 cách giết đám quái này, cách thứ nhất bạn giết = tay, cách này làm tăng Stylish và cho cảm giác đã tay . Cách thứ hai thì dùng Gyro Blades, cách này nhanh gọn lẹ, vẫn tăng Stylish như thường. Kill xong thì vào cửa và coi đoạn cắt cảnh.

  Grand Hall :
  Nhảy xuống dưới luôn, khởi dộng Gyro Blades để phá cái hộp quan tài kia. Xong thì chạy vào cửa bên trái để vào Large Hall.

  Large Hall :
  Chạy thẳng lên phía trên, tới chỗ 2 cái Gyro Blades , khởi động 1 cái. Đẩy cho nó đi về bên phía trái, đẩy Gyro Blades tới cuối đường để phá cái cửa lấy thêm 1 Gyro Blades nữa . Phá cửa xong sẽ có đám quái xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là đưa 2 cái Gyro Blades về chỗ đầu tiên. Vậy là được 3 cái Gyro Blades rồi,Xong thì chạy về bên phải, vào cửa đầu tiên mà mình gặp.

  Dining Room :
  Giết 2 con White Knight, chạy lên phía trên rẽ trái, rẽ phải sẽ không đi được vì những quả cầu lửa chạy trên đường, chỉ có thể dùng Gyro Blades làm lá chắn mới qua được. Khởi động Gyro Blades và đẩy nó ra theo hướng mũi tên. Đẩy Gyro Blades thẳng về cuối đường để nó phá hệ thống bắn cầu lửa.Hệ thống cầu lửa bị phá hủy sẽ lộ ra S.M 2. Rẽ phải vào cửa sẽ gặp boss Bael Bael thuộc gia đình quỷ có thân hình giống với loài cóc, chúng dùng hơi gas để che giấu bản thân rồi dùng 2 sợi râu( đầu sợi râu có 2 cô gái) để dụ dỗ kẻ địch. Khi kẻ dịch đã dính bẫy, với cái miệng siêu bự chúng sẽ đớp trọn con mồi vào miệng.
  Sau khi giết boss thì lấy được item mới đó là Rusalka Corpse. Cái này giúp cho cánh tay quỷ của Nero phát sáng khi tới gần các đồ vật ẩn như BOF, Secret Mission, các red orb ẩn. Chạy vào cửa bên trái để hoàn thành Mission 4.
  Mission 5: Trisagion

  Soldier’s Graveyard :
  Có 2 con quái mới xuất hiện : Mephisto. Dùng Snatch để chụp , khoảng vài lần thì nó sẽ mất lớp áo và hiện nguyên hình, giờ thì chỉ “múp” nó thôi . Cũng có thể dùng Blue Rose bắn, nhưng gồng năng lượng lên bắn thì lẹ hơn.
  Kill 2 em này, đập phá mấy bức tượng kiếm orb rồi chạy lên cầu thang. Bạn có để ý là cánh tay của Nero đang phát sáng khi đi trên cầu thang không ? Vì ở dưới chân cầu thang là S.M 3.

  Secret Mission 03: Nonviolent resistance
  Vị trí : Dưới chân cầu thang.
  Nhiệm vụ : tăng stylish mà không dùng bất cứ một đòn tấn công nào.

  Muốn làm được SM 3 này thì bạn nên hoàn thành mission 8, vì sau khi hoàn thành mission 8 bạn sẽ có skill tóm quái làm khiên. Mình sẽ tổng hợp các SM khi hoàn thành phần hướng dẫn các mission.Xong thì vô cái cửa ở trên.Master’s Chamber :
  Giết mấy con Knight ở đây nhưng đừng vào cửa vội. Đập phá đồ đạc kiếm tí orb đã và cánh tay của Nero đang phát sáng. Như vậy là có gì đó ở đây. Bạn có thấy tấm gương chỗ lò sưởi không. đập bể tấm gương sẽ thấy S.M 10. Xong thì ở đây không còn gì nữa, vào cửa thôi.

  Secret Mission 10: Puppet Master
  Vị Trí : Đằng sau tấm gương trong phòng Master’s Chamber.
  Nhiệm vụ : Dùng Gyro Blades phá hủy 5 cây cột.
  Torture Chamber :
  Đập cho bức tượng bên phải phát sáng, coi đoạn cắt cảnh. Khởi động Gyro Blades đẩy nó đi tới phía trước để đập bể cây cột.

  Spiral Well :
  Bạn đang rơi tự do xuống dưới. Tiếp đất xong sẽ xuất hiện quái, giết chúng , sau đó lấy item Wing Talisman. Bên trái có green orb đó. Xong thì bạn nhảy lên các vòng tròn màu đỏ, nó giống như 1 cái lò xo giúp ta bật cao lên. Tầng 1 ở đây có red orb (chỗ cái tượng đầu con gì ngậm viên ngọc màu đỏ đó, đi thẳng vào sẽ lấy được). Tầng thứ 2 có cục red orb bự đó, đập nó ra. Phía dưới cái bức tượng con gì đó có Holy Water đó. Tầng thứ 3 có Vital Star S. Lấy xong hết thì nhảy lên trên cùng nhé.

  Torture Chamber :
  Giết đám quái ở đây, rồi chạy vào cửa.

  Large Hall :
  Có 2 con Frost xuất hiện, giết chúng cũng được, còn không thì bạn chạy ra rẽ phải để vào cửa qua Grand Hall.

  Grand Hall :
  Nhảy lên cái lò xo để bay lên cái chùm đèn. Chém vào cái cột của cái chùm đèn, sau đó coi cắt cảnh.
  Chạy thẳng vào trong xuống cầu thang luôn. Dùng Snatch để lấy Vital Star S, rồi chạy vào cửa.

  Underground Laboratory :
  Chạy thẳng vào coi đoạn cắt cạnh và mission này đã hoàn thành.
   
 4. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Mission 6: Resurrection

  Underground Laboratory :
  Khoan nhảy xuống dưới, đi vòng qua để lấy BOF đã rồi hãy nhảy xuống. Nếu bạn rớt thẳng xuống thì không còn gì phải bàn, còn nếu bạn muốn lấy thêm red orb thì nhảy qua các mé, sẽ có giá đỡ và bạn phá những cái thùng phuy trên cái giá đỡ ở đó ra để lấy red orb. Khi tiếp đất rồi bạn sẽ thấy một bức tượng , nhưng tượng này thì chỉ có Dante mới phá được. Kế bên bức tượng có green orb đấy. Lấy xong thì vào cửa.

  R&D Access :
  Chạy thẳng vào và coi Nero xử lý cánh cửa theo phong cách DMC . Xuất hiện đám quái mới, đây là mấy con cá , chúng bơi nhanh và chém hay bắn gì thì rất khó trúng. Bây giờ là đất dụng võ cho cánh tay quỷ của Nero. Kill đám quái này xong thì chạy thẳng về phía trước. À quên, mấy mảnh của cánh cửa có thể đập vỡ ra để lấy orb.

  Game Room :
  Giờ thì chơi game nào. Hơi giống chơi cá ngựa , đập vào cục súc sắc, bao nhiêu điểm thì bạn đi được bấy nhiêu ô. Còn muốn đi nhưng điểm chính xác thì cũng có cách. Khi cục súc sắc đang quay, bạn đập vào cục súc sắc, lúc bạn đập vào, mặt trên cùng của cục súc sắc sẽ chính là điểm của bạn. Ví dụ : devil đập vào cục súc sắc, lúc đập vào thì mặt trên cùng của cục súc sắc là số 5 ,cục súc sắc văng đi (nếu dùng kiếm hoặc súng thì nó văng ra xa, còn nếu dùng cánh tay quỷ thì nó văng lên trên cao và rớt xuống ngay vị trí ban đầu) , quay vòng vòng và rồi dừng lại ở số 5.
  Giải thích một chút về các màu :
  Đỏ : Chúc mừng bạn, giải thưởng của bạn là đám quái hoặc những tia laser sẽ chạy theo bạn.
  Vàng : Nó sẽ chuyển bạn qua màu vàng kế tiếp. Cái này nên lựa kĩ vì nó có thể chuyển ta tới vị tốt hoặc xấu.
  Xanh : Phần thưởng của bạn là mưa red orb (cũng có lẫn green orb), hoặc mấy cái hòm, một trong mấy cái hòm đó là item và HP.
  Trắng : An toàn, không có gì xảy ra.
  Chơi game xong thì vào cửa.

  Containment Room :
  Chạy vào coi đoạn cắt cảnh và bắt đầu giết boss.
  Boss : Agnus
  Có mấy thanh kiếm bay bay, chúng là Gladius, chụp chúng lại và phóng về phía tấm gương.
  Kill boss xong thì bạn sẽ có Yamato. Bây giờ bạn thể biến quỷ rồi. Thấy ánh sáng màu xanh không, nhảy vào giữa để lấy red orb. Chạy xung quanh phòng , đập mấy cái ghế ra lấy red orb, xong chạy vào cửa.

  Foris Falls :
  Chạy thẳng tới đập cho bức tượng phát sáng, coi đoạn cắt cảnh. Chạy lên cầu thang, khoan vào cửa vội, chạy ra chỗ ban công, bạn có thấy BOF không.Để lấy BOF này bạn nên có Air Hike và Streak . Cho Nero đứng nhìn thẳng vào BOF, dùng Streak ( cái này có trong skill list, devil chơi trên PC thì dùng Spacebar + W + I ) Nero sẽ bay thẳng tới trước, khi sắp rơi xuống nhấn nhảy 1 lần nữa thì sẽ lấy được BOF. Hơi khó lấy một chút, rớt vài lần sẽ lấy được thôi. Lấy xong rồi thì vào cửa nhé.

  Angel Creation :
  Giết đám Knight này, bạn có thấy bên phải có 3 người bị giam không, kế bên là S.M 4 đó. Rẽ trái lên cầu thang đi tới trước. Giết đám Knight này sau đó xuống dưới, rẽ trái trong cái hốc có red orb rồi qua phải và gặp đám Knight. Giết chúng và vào cửa.

  Secret Mission 04: Tracking Treasure Down
  Vị Trí :ở trong Angel Creation, năm trên bức tường gần nơi 3 người bị giam trong cũi.
  Nhiệm vụ :Lấy 99 viên red orb.
  Red orbđang ẩn ở nơi nào đó, nhiệm vụ của chúng ta là chém vào nơi nào mà bàn tay quỷ của Nero phát sáng khi tìm thấy các red orb ẩn. Có 5 nơi nhưng chúng ta chỉ cần 3 cái là đủ rồi. Các red orb ở xung quanh Grand Hall.
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Underground Laboratory :
  Mở công tắc bên phải. Nhảy lên trên cùng và vào cửa.

  Grand Hall :
  Chạy thẳng lên trên, vào cửa bên trái hay phải gì cũng được để tới Central Courtyard.

  Central Courtyard :
  Giết mấy con Frost cũng được, không thì chạy thẳng về phía trước để vào cửa.

  Foris Falls :
  Chạy thẳng về phía trước, qua cầu đi vào hang.

  Forest Entrance:
  Chạy thẳng về phía trước, coi đoạn cắt cảnh và mission 6 đã xong.

  Mission 7: The She-Viper


  Forest Entrance:
  Dọc bên đường có cái giống như trứng của một loài nào đó, đập bể sẽ có red orb. Khúc đi này có cái cần để ý: 1- thân cây rỗng trong đó có mấy cái trứng, phá vỡ ra lấy red orb, bạn có để ý rằng có 1 lỗ hổng phía trên cái thân cây rỗng đó không, chỗ đó giấu Vital Star M đó. 2- Chỗ cái bia mộ là S.M 8. 3- chạy thẳng lên phía trước sẽ có bức tượng red orb. Xong xuôi thì chạy về phía trước.

  Secret Mission 08: Royal Blocker
  Vị Trí : Windswept Valley.Trên cái của cái tháp, nơi bắt đầu mission 7
  Nhiệm vụ : Sử dụng thành công 5 lần Royal Block
  Bạn phải là Dante, chứ không phải là Nero để hoàn thành SM này.

  http://upanh.com/images/5fs5o1p7qq9ibo3kvhy.jpg[/IMG
  Windswept Valley :
  Chạy về phía trước , rẽ trái để lấy Holy Water. Xong nhảy xuống dưới giết đám quái cản đường. Chạy lên cầu thang và vào cửa.

  Ruined Church:
  Giết đám quái mới này, bên phải có mấy tấm kiếng , phá bể nó để vào trong . Đập bể trứng để lấy red orb, có bức tượng nhưng Dante mới phá được. Xong thì chạy lên cầu thang, chạy tới cuối đường, đập cho bức tượng tròn sáng lên sẽ có một lồi đi mới. Đi nhanh kẻo rớt nhé, đi tới cuối đường và vào cửa.

  Ruined Valley :
  Chạy thẳng lên cầu thang về phìa trước, vào cái vòng tròn sáng để hiện Continuum Pads. Dùng nó bay qua bên kia. Tới chỗ bức tượng vòng tròn, làm cho nó sáng lên . Giờ thì có đường đi rồi, có 2 con quái xuất hiện giết chúng và nhớ là đừng để rơi xuống dưới, nếu không sẽ phải đi lại từ đầu. Trên đường đi có BOF đó, phải dùng Air Hike mới lấy được. Rồi chạy thẳng vào cửa.

  Lapis River :
  Chạy qua cầu, rẽ trái chạy thẳng về cuối đường đó là S.M 5
  Xong rồi thì chạy thẳng lên phía trước.

  Secret Mission 05: Sky Scraper
  Vị trí : Lapis River.
  Nhiệm vụ : Đi lên tới đích.
  [IMG]http://upanh.com/images/ayhnxx6mq18mw5sdh63r.jpg
   
 5. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Ancient Plaza :
  Chạy vào giết đám quái ở đây. Sau khi hạ gục chúng, chạy về phía trước để tới Windswept Valley.

  Windswept Valley :
  Khởi động cái Gyro Blades, đẩy nó tới để phá cửa. Phá cái cửa kế bên luôn để vào cửa bên trong đó.

  Ruined Valley :
  Chạy lên cầu, xuất hiện con quỷ(thuộc loại rồng, rắn, hay là con giun nhỉ ) phá cầu, trên đường chạy có mấy cái trứng, bạn phá chúng cũng được nhưng coi trừng con quỷ ấy làm bạn mất máu. Còn devil thì lợi dụng con quỷ ấy lúc phá cầu nó phá luôn trứng để mình ăn orb luôn, nhất cử lưỡng tiện . Sau đó chạy vào cửa.Forgotten Ruins :
  Có bức tượng, phá nó ra lấy BOF. CHạy thẳng về phía trước. Hạ gục đám quái ở đây rồi tiến về phía trước.

  Den of the She-Viper:
  Boss : EchidnaKill boss này sẽ có item Sephirothic Fruit. Cái này để phá mấy cái cây chắn lối đi. Phá cái cây chắn lối đi để đi tới phía trước và hoàn thành Mission này.


  Mission8: Profession of Faith


  Ancient Training Ground :
  Chạy thẳng vào, ở cái chỗ cổng, bạn có thấy cái trứng treo trên cao không, phá vỡ nó ra, có BOF trong đó. Xong chạy thẳng vào và giết đám quái cản đường rồi đi về phía trước.
  Forgotten Ruins :
  Có bức tượng, phá nó ra lấy BOF. CHạy thẳng về phía trước. Hạ gục đám quái ở đây rồi tiến về phía trước.

  Den of the She-Viper:
  Boss : Echidna
   
 6. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Kill boss này sẽ có item Sephirothic Fruit. Cái này để phá mấy cái cây chắn lối đi. Phá cái cây chắn lối đi để đi tới phía trước và hoàn thành Mission này.


  Mission8: Profession of Faith


  Ancient Training Ground :
  Chạy thẳng vào, ở cái chỗ cổng, bạn có thấy cái trứng treo trên cao không, phá vỡ nó ra, có BOF trong đó. Xong chạy thẳng vào và giết đám quái cản đường rồi đi về phía trước.
   
 7. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Mission8: Profession of Faith


  Ancient Training Ground :
  Chạy thẳng vào, ở cái chỗ cổng, bạn có thấy cái trứng treo trên cao không, phá vỡ nó ra, có BOF trong đó. Xong chạy thẳng vào và giết đám quái cản đường rồi đi về phía trước.
  [​IMG]
  Lapis River :
  Phá cái cây cản đường. Rẽ phải, chạy thẳng về phía trước ,qua cầu và rẽ phải.

  Ancien Plaza :
  Xuất hiện mấy con quái mới, giết chúng. Chạy về phía trước để tới Windswept Valley

  Windswept Valley :
  Chạy ra ngoài để vào tòa nhà.

  Ruins Church :
  Giết đam quái, phía dưới chân cầu thang có cái rễ cây cản đường, phá hủy nó để có lối đi mới. Vào cửa.

  Lost Wood :
  “Where there is light, there must be shadow, but shadow lead only to darkness.”
  Từ đó suy ra, bóng tối thì xấu và ánh sáng mới tốt. Có nghĩa là bạn phải chạy về phía ánh sáng. Nhưng khoan hay chạy theo hướng ánh sáng. Đầu tiên rẽ phải đã (trái cũng được), chạy thẳng vào trong đó. Giết đám quái xuất hiện và chú ý phía trên cao, có BOF đấy, nhưng phải dùng Air Hike mới lấy được.
  Sau đó bạn cứ chạy về phía ánh sáng thì sẽ ra được (cái bóng của mình phải luôn ở phía sau mình nhé).

  Forgotten Ruins :
  Chạy thẳng về phía trước, đừng có dại dột mà nhảy xuống dưới nhé, đi lại từ đầu đấy. Vào cửa thôi.

  Ancient Training Room :
  Chạy thẳng về phía trước sau khi giết đám quái.

  Gran Album Bridge :
  Chạy thẳng về phía trước để gặp boss.
  Boss : Angelo Credo
  Đây là thể demon của Credo khi biến hóa.
  Kill boss xong sẽ có item Aegis Shield. Cái này giúp cho Nero dùng cánh tay quỷ chụp mấy con quái lại và dùng chúng là khiên. Chạy thẳng vào cửa và kết thúc mission này thôi nào.
   
 8. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Mission 9: For You

  Gran Album Bridge :
  Chạy thẳng tới trước. Có 3 con Knight xuất hiện, 2 con cầm thương thì bình thường rồi, con mới xuất hiện cầm kiếm thông minh hơn một tí, nó có thể điều khiển mấy con cầm thương. Diệt xong 3 con này thì chạy vào cửa ở phía trước.

  Grand Hall :
  Rẽ trái sẽ gặp bức tượng, phá nó để lấy BOF, Phía bên phải có Devil Star S. Lấy 2 thứ này xong thì chạy thẳng tới trước. Khởi động cái cục màu đỏ, xem đoạn cắt cảnh. Xong rồi thì bạn đi qua bên phải để lên tầng trên, coi chừng mấy tia laser đó.

  Key Chamber :
  Bạn vừa vào thì các tia laser sẽ đóng cửa, xuất hiện mấy con quái, giết chúng và lấy Key of Cronus. Cái item này dùng để mở mấy cái hòm (devil gọi là hòm thời gian cho dễ hiểu) và làm cho thời gian chạy chậm lại. Lấy được item này thì bạn tới giữa phòng khởi động nó lên rồi đi về cửa phía trước để lên tầng trên.

  Gauntlet :
  Đi tới phía trước một chút thì cánh tay quỷ phát sáng, bạn có để ý là dưới đất có hình sao 6 cánh không, ở chính giữa có red orb ẩn đó. Ở đây cũng có 1 bức tượng nhưng Dante mới phá được. Chạy tới và làm cho bức tượng tròn phát sáng nào. Bây giờ thì “mời quý khách lên thang máy, sẽ có “nhân viên phục vụ” trong đó “. Hạ gục mấy “nhân viên” gác thang máy để cho thang máy nhẹ bớt mới đi lên được, chứ quá tải thì không lên được đâu . Lên tới tầng 2, bạn có thấy BOF không, dùng Snatch chụp đi. Ủa, không lấy được à, vậy là bạn đã bị dụ như bao người mới chơi game này khi chưa có hướng dẫn . Để lấy nó thì giờ chưa phải lúc. Chạy ra cửa ở kế đó, khởi động cái hòm thời gian để cho thời gian chậm lại rồi đi qua mấy cái tia laser này. Chạy vòng qua bên trái để vào thang máy mới. Trước khi vào thang máy nhớ khởi động cái hòm, như vậy khi vào thang máy, mấy “nhân viên gác thang máy” sẽ bị chậm lại. Sau khi thang máy lên tầng trên, đừng ra vội. Nhớ cục BOF mà mình thấy lúc trước không, giờ là lúc lấy nó đấy. Kế bên cái cửa ra chính, phía dưới bên phải có cái cửa đấy , nhảy xuống dưới, bạn sẽ thấy BOF ngay. Lấy BOF xong thì nhảy xuống dưới cùng và bắt đầu lại từ đầu thôi. Khác cái là lần này không có “nhân viên” nào nữa . Bạn vượt qua hết tất cả các tia laser để lên tầng trên cùng và vào của thôi.

  Agnus’ Room
  Boss : Angelo Agnus
  Đây là thể hóa demon của Agnus.
  Kill boss xong thì hoàn thành mission này.


  Mission 10: Wrapped in Glory

  Agnus’ Room :
  Ra khỏi phòng này thôi.

  Gauntlet :
  Xuất hiện con quái mới, Faust, con này mạnh hơn Mephisto, nhưng cách giết nó thì cũng giống như Mephisto thôi. Kill mấy “nhân viên phục vụ này” xong thì ra thôi. Khởi động cái hòm thời gian và chạy vòng qua trái, vào thang máy và khởi động cho bức tượng tròn sáng lên. Xong thì ra chỗ vữa nãy nó khóa để rơi tự do xuống dưới. Thoát ra khỏi phòng này thôi nào, chần chừ gì nữa.

  Key Chamber :
  Giết mấy con quái xuất hiện, còn không thì chạy tới khởi động hòm thời gian rồi thoát ra khỏi phòng này.

  Grand Hall :
  Bạn còn nhớ lúc mình khởi động cái cột màu đỏ mà không được ở Mission trước không, chạy tới đó, lúc này đã có một cây cầu thông đường rồi, chạy qua đó thôi.

  Security Corridor :
  Khởi động hòm thời gian, nhảy qua các tia laser. Có thể dùng Air Hike cho dễ qua. Qua rồi thì phía bên phải là SM 6

  Secret Mission 6 : Vermifuge
  Vị trí : Security Corridor.
  Nhiệm vụ : Hạ tất cả Chimera trước khi Scarecrown (con quái người rơm) bị tấn công.
  [​IMG]
  Đầu tiên khi con Scarecrown xuất hiện, dùng Buster chụp nó, nhưng không phải đập nó xuống đất mà giữ nó làm khiên.
  [​IMG]
  Sau đó di chuyển con Scarecrown này tới chỗ như trong hình. Dùng Air Hike để tránh tụi Chimera. Chứ đi bộ thì chắc chắn bạn sẽ bị tụi Chimera mần thịt.
  [​IMG]
  Chạy thẳng tới phía trước. Xuống phía dưới, hạ gục tụi Mephisto và khởi động hòm thời gian. Nhảy lên những cái lưỡi đang quay, nhảy lên trên cùng nhưng chừa cái trên cùng lại, dừng lại ở gần trên cùng thôi. Sau đó canh để nhảy vào cửa, đừng nhảy lộn cửa nhé.

  Experimental Disposal :
  Chạy thẳng tới phía trước, giết mấy con Knight, bên phái có tượng red orb đó. Xong xuôi thì chạy thẳng tới phía trước. Ở đây có BOF, vì vậy hãy khoan lắp Wing Talisman vào . Trước tiên nhảy lên một lần rồi dùng Roulette spin sẽ lên cao hơn được một chút, và ngay lúc này dùng Air Hike nhảy lên trên thành ngang, xác định vị trí của BOF và nhảy lên đó để lấy BOF. Sau đó khởi động để đi lên phía trên.

  Meeting Room :
  Chạy tởi trước, hạ gục đám Knight và chạy vào cửa ở trước mặt. Bên trái là SM 7 đấy. Vào cửa thôi.

  Secret Mission 7 : Free Running
  Vị trí : Gần Divinity Status trong Meeting Room
  Nhiệm vụ : Đi tới đích mà không bị rơi xuống dưới
  Để làm SM này, bạn nên chơi Dante và dùng Style Trickger. Còn không thì chơi Nero cũng lấy được.

  Ascension Chamber :
  Boss : Dante
  GIết boss và hoàn thành Mission này.


  Mission 11: The Ninth Circle

  Advent Chamber :
  Bạn có thấy bức tượng không. Chần chờ gì nữa mà không tới phá nhỉ. Lấy BOF xong chạy tới kế bên làm sáng bức tượng tròn, các Continuum pads sẽ hiện ra. Bay lên thôi. Chạy tới phía trước, mấy con quái xuất hiện và “bụp” nó. Khởi động cây cột màu đỏ để thang máy đi xuống. Bước lên thang máy để lên tầng trên.
  Rẽ trái, cái cửa đã bị khóa, bạn lại gần cánh của, dùng Snatch để chụp con quái gần nhất lại, cửa sẽ mở ra. giờ thì chạy lên phía trước. Gần cái thang máy có red orb ẩn. Vẫn như vậy, chính giữa ngôi sao 6 canh là red orb ẩn. Xong thì bạn chạy qua phải, có 2 cái Continuum pads đó, bay qua thôi. Qua xong thì chạy về phía trước, 3 cái Continuum pads đó, bay qua luôn. Quên, phía dưới 3 cái Continuum pads có Devil Star S . Qua rồi thì có khách đấy, hạ xong vị khách này thì làm sáng bức tượng tròn lên, nếu bạn thiếu máu thì xuống phía dưới có green orb đấy, chỗ bức tường phía cuối đường có cả red orb, nhảy lên trên bức tường để lấy. Xong rồi thì bay lên tầng trên thôi. Khởi động cái cột màu đỏ. Mấy con Knight xuất hiện, kill hết và nhảy xuống dưới về bên trái. Chạy về bên trái hoài cho tới khi gặp cái thang máy. Sẽ xuất hiện đám quái, thiếu red orb thì bạn cứ kill thoải mái, còn không thì chạy lên thang máy để lên tầng trên.
  Boss: Sanctus
  Kill xong boss này là hoàn thành Mission của Nero, mấy mission cuối mới gặp lại Nero. Các mission tới là mission của Dante rồi
   
 9. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Mission 12 : New Beginning

  Ascension Chamber
  Bây giờ bạn bắt đầu chơi Dante. Hạ gục đám quái ở đây và chạy vào cửa phía trước.

  Meeting Chamber
  Bên phải là SM7 đó, nếu bạn đã hoàn thành SM7 rồi thì chạy thẳng tới phía trước. Xem đoạn cắt cảnh để coi Dante đánh bóng chày . Mấy con quái này là Mega Scarecrows, nhìn thì ghê gớm lắm mà thật ra chúng rất ngu . Y chang mấy con Scarecrows, chỉ có điều to xác hơn, nếu mấy con Scarecrows là cái bao cát thì con này là cái bao cát lớn .Hạ gục tụi này và đi vào cửa phía trước.

  Experiment Disposal
  Chạy tới cầu thang máy lấy Wing Talisman, thang máy sẽ xuống dưới. Ở tầng dưới này bạn sẽ được báo động là ở đây sắp sụp rồi, 10’ để chạy ra ngoài. Bạn cứ yên tâm là bạn có rất nhiều thời gian, đừng có lo gì cả, không cần phải gấp gáp chạy ra ngoài cho dư nhiều thời gian mà để mất mấy item.
  Đầu tiên rớt xuống dưới, ở dưới đây phía góc bên phải có 1 cục gold orb, lấy gold orb rồi thì bạn khởi động cho bức tượng tròn sáng lên, bức tượng nắm ở bên góc trái phía dưới ấy. Vào trong thang máy thôi, như thường lệ thì luôn có “nhân viên gác thang máy”, bạn biết phải làm gì rồi đấy. Khi thang máy mở cửa, chạy tới trước, bên góc phải có bức tượng red orb, phá nó để lấy red orb. Đừng sợ tốn thời gian, cứ yên tâm là bạn có nhiều thời gian. Xong rồi thì chạy vào cửa.

  Security Corridor
  Giết mấy con Mephisto, xong rồi lấy item Key of Cronus. Nhảy lên các lưỡi quay để lên phía trên và vào cửa. Khởi động hòm thời gian và nhảy qua các tia laser để vào cửa phía trước.

  Grand Hall
  Chạy thẳng tới trước, xuất hiện 3 con Knight, kill chúng, tiện thì phá luôn mấy cái ghế lấy orb. Góc bên trái có Devil Star S đó, lấy rồi thì chạy ra ngoài.

  Gran Album Bridge
  Chạy thẳng tới để ra khỏi đây và hoàn thành mission này.


  Mission 13 : The Devil Return


  Mục đích chính là vào nhà thờ ở Windswept Valley.Chạy vào cái đám khói như hình dưới đây thì sẽ vào được.
  [​IMG]
  Ancient Training Ground
  Chúng ta bắt đầu ở đây. Chạy về cái đám khói ở phía sau như hình ở dưới. Mấy đám khói đó là những cánh cửa di chuyển.
  [​IMG]
  Forgotten Ruins
  Có cái bục đó, nhảy xuống dưới , có mấy em quái, kill mấy em đó và chạy vào cửa dịch chuyển phía trước.
  [​IMG]
  Windswept Valley
  Nhảy xuống dưới và đi tới cửa dịch chuyển như hình dưới.
  [​IMG]
  Ancient Training Ground
  Chạy như hình để tới Lapis river
  [​IMG]
  Lapis River
  Tìm cái cửa dịch chuyển dưới cây cầu, vào đó thôi.
  [​IMG]
  Ruined Church
  Chạy vào trong, bên phải có bức tượng, phá chúng ra để lấy BOF. Rồi thì vào cửa phía dưới.

  Lost Woods

  “Where there is light, there must be shadow, but shadow lead only to darkness.”
  Một tin nhắn ở tấm bia màu tím, đơn giản lại trúng lớn. Theo câu này thì : bóng tối bad, ánh sáng mới good . Đi theo hướng mà cái bóng ở phía sau, nói chung là đi về hướng mặt trời.

  Forgotten Ruins
  Chạy thẳng lên phía trên và một lần nữa, boss chúng ta gặp là Echida.

  Den of the She-Viper
  Boss : Echida
  [​IMG]
  Kill boss xong bạn sẽ có vũ khí mới cho Dante : Gilgamesh. Cái vũ khí này úynh đã tay lắm
   
 10. Delekcroix

  Delekcroix Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 25/4/08
  Bài viết: 363
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Ôi trời.Cố gắng đáng được khen thưởng nhưng mà....hình như có topic hướng dẫn tương tự thì phải(chắc An xóa mất rồi).
   
 11. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Mission 14 : Forest of Ruin

  Mục đích chính là đây :
  [​IMG]
  Ancient Training Ground
  Có 2 con quái mới xuất hiện, Faul, khi chúng chộp bạn thì bạn sẽ rơi xuống Ruined Lowiands, phải giết đám quái ở đó mới thoát ra được và đi lại từ đầu. Phiền phức và nếu không muốn bị phiền thì đừng để chúng chộp được bạn, có thể giết được chúng, nhưng chúng vẫn xuất hiện lại.
  Chạy tới trước giết đám quái rồi đi tiếp tới trước.

  Lapis River
  Giết đám quái xuất hiện, chạy qua cầu và rẽ phải rồi chạy thẳng tới trước.

  Ancient Plaza
  Giết đám quái ở đây rồi chạy qua phía góc phải trên cùng để ra khỏi đây.

  Windswept Valley
  Chạy ra và kill đám quái, coi chừng mấy con Faul. Sau đó nhảy lên phía các mỏm đá ở bên trái để lên trên.

  Forest Entrance
  Tượng red orb ở trước mặt, đập nó ra lấy red orb thôi.Lúc trước khi chơi Nero bạn không có style Royal Guard, còn giờ đây thì Dante đã có vậy ở đây có SM 8 đó, bạn biết phải làm gì rồi.Xong thì chạy vào động.

  Foris Falls
  Chạy ra ngoài và kết thúc mission
  Mission 15 :Fortuna Castle


  Foris Falls
  Chạy tới trước, rẽ trái, có bức tượng đó, phá nó lấy BOF sau đó lên phía trên và vào cửa.
  [​IMG]
  Central Courtyard
  Đi tới trước, có con quái mới, Blitz, giết nó và chạy về phía trước và vào cửa.

  Grand Hall
  Chạy ra và xem đoạn cắt cảnh. Chạy về bên phải và vào cửa.

  Gallery
  Phá phách lấy orb rồi chạy tới cửa phía trước ra khỏi đây.

  Library
  Chạy xuống cuối đường vào cửa bên phải. Có lỗ hổng, vào đó . Cục red orb ở đối diện, phá nó rồi hãy xuống. Khi xuống dưới ở phía dưới cùng có SM 9

  Secret Mission 09: Unbreakable
  Vị trí : Trong Library
  Nhiệm vụ : Giết hết quái mà ko bị dính đòn tấn công nào
  [​IMG]
  Xong thì chạy vào cửa.

  Large Hall
  Chạy ra rẽ phải. Các cửa còn lại đã bị đóng băng, chỉ còn lại cửa bên phải, vào đó thôi.

  Dining Room
  Chạy ra, đi tới cuối đường và vào phòng. Đám quái xuất hiện, giết chúng và vào cửa.

  Large Hall
  Chạy thẳng tới trước, qua luôn 4 cái Gyro Blades, gần tới cuối đường thì rẽ phải và vào cửa.

  Torture Chamber
  Giết mấy con quái và vào cửa phía trước rồi nhảy xuống dưới.

  Spiral Well
  Ở dưới này nếu bạn cần red orb thì cứ nhảy lên các lò xo và ăn orb, lầu 1 và 2 có red orb. ăn xong thì ở dưới cùng, bạn khởi động bức tượng tròn, rồi nhảy lên lò xo màu xanh để lên trên.

  Torture Chamber
  Chạy thẳng tới trước và vào cửa.

  Master’s Chamber
  Giết đám quái và ra khỏi cửa.

  Soldier’s Graveyard
  Chạy xuống dưới, phá phách tí lấy orb rồi đi về phía góc trên bên phải.

  Central Contyard
  Boss :Dagon
  Giết boss sẽ có vũ khí mới, Pandora.

  Underground Laboratory
  Rớt xuống dưới thôi, để còn kết thúc mission chứ.
   
 12. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Mission 16 : Inferno


  Underground Laboratory
  Nếu bạn theo hướng dẫn này thì chắc là cây HP của bạn đã khá dài. Vậy nên khoan vào cửa vội, có bức tượng ở đây, đập bể nó ra để lấy BOF, đập xong thì khỏi lo chuyện HP, kế bên có green orb đấy. Đầy máu rồi thì vào cửa.

  R&B Access
  Giết tụi quái cản đường, xong thì chạy về phía trước và vào cửa. Dọc 2 bên đường có green orb, ăn vào cho tăng HP.

  Game Room
  Coi đoan cắt cảnh theo phong cách DMC . Kill đám Gladius còn không thì chạy vào cửa.

  Containment Room
  Giết Gladius, nhảy lên trên và vào trong. Chỗ ánh sáng xanh có red orb đấy, lấy rồi thì vào cửa thôi.

  Foris Falls
  Chạy lên cầu thang bên phải và vào cửa. Dọc đường có mấy cái thùng, bạn phá ra lấy red orb.

  Angel Creation
  Chạy ra và tiêu diệt đám Knight. rồi chạy lên cầu thang bên phải và chạy vòng qua bên kia. Lại đám Knight, giết chúng và vào cửa.

  Underground Laboratory
  Nhảy lên lò xo để lên trên.

  Grand Hall
  Chạy thẳng lên cầu thang.tầng dưới đã hết băng, nhảy xuống chạy thẳng ra cửa phía trước.

  Fortuna Castle Gate
  Chạy ra ngoài luôn. Xuất hiện đám chó quỷ, giết chúng rồi chạy về góc phải, nhảy lên trên cùng luôn. Khi lên được phía trên , sẽ có đám chó quỷ nữa, giết chúng luôn, còn không thì chạy thẳng về phía trước để ra khỏi khu vực này. Quên ở đây có Secrect mission 11
  Secrect mission11 - Point of Impact
  Vị trí :như hình dưới
  Nhiệm vụ: dùng padora phá hủy bức tượng.
  [​IMG]
  Second Mining Area
  Ở đây có BOF, đi thẳng xuống dưới, ra cửa động, bạn có thấy phía bên kia có cánh cửa không, ở đó có BOF đó. Muốn nhảy qua đây thì dễ nhất là dùng style Trickster, hóa demon, nhảy 3 lần rồi dùng kỹ năng lướt tới của style Trickster. Cái này lúc khi chơi Nero bạn đã có thể lấy nhưng khó, vì vậy mới để tới lúc chơi Dante cho dể lấy.
  Lấy xong thì nhảy xuống phía dưới và chắc bạn vẫn nhớ vị trí bức tượng red orb ở đây chứ, phá nó để lấy red orb nào. Xong rồi thì chạy ra khỏi đây.

  Ferrum Hills
  Boss: Bael
  Kill boss và coi đoạn cắt cảnh. Một đoạn cắt cảnh theo phong cách Romantic, hay tuyệt vời. Sau đoạn cắt cảnh , bạn có một vũ khí mới , Lucifer. Vũ khí này cũng khá mạnh nhưng devil thích dùng kiếm hơn. Lấy red orb xong thì chạy thẳng xuống phía dưới, vào cửa và Mission Clear.
   
 13. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Mission 17 : Adagio for Strings

  First Mining Area
  Nhảy xuống dưới, chỗ rãnh nước có red orb, nhớ lấy nhé. Xong thì chạy ra cửa.

  Port Caerula
  Chạy ra ngoài, có đám quái xuất hiện, kill chúng thôi, rồi rẽ phải và chạy thẳng ra ngoài

  Residential District
  Khung cảnh quen thuộc, chạy lên rẽ trái và kill đám quái, nhớ đập bể bức tượng red orb. Xong thì chạy về cửa ở phía trước.

  Business District / Terrace
  Chạy ra và kill đám quái. Quái hơi bị nhiều, uýnh thiệt là đã tay. Xong thì bạn đi qua bên trái nhìn lên trên có cục red orb thì nhảy lên lấy,khi lấy xong bạn sẽ thấy BOF
  Cái này dùng phải có Air Hike để lấy, dùng style Trickster, double jumd rồi dùng kỹ năng lướt tới trên không của style Trickster để vào trong còn muốn đơn giản hơn thì hóa demon bạn sẽ nhảy được 3 lần trên không rồi nhảy vào để lấy.

  Opera House Plaza
  Ở đây phía bên phải có SM 12. Xong thì chạy tới trước. Xuất hiện mấy vị khách, làm việc thôi. Làm việc xong thì chạy thẳng tới trước rồi vào cửa.
  Secret Mission 12: Steeplechase
  Vị trí : Cạnh cửa phía tây.
  Nhiệm vụ : Chạy tới cửa phía trước.

  [​IMG]

  Opera House
  Xem đoạn cắt cảnh của 2 ca sĩ Dante và Agnus trình diễn .
  Boss : Angelo Agnus
  Kill boss này rồi chạy tới vong tròn phát sáng và hoàn thành mission này luôn
   
 14. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Mission 18 : Destroyer


  Coi đoạn cắt cảnh cực cool nào.

  Sky Above Fotuna
  Bạn có Yamato và style mới, Dark Slayer. Rồi bây giờ hạ thằng bé bự to xác này thôi.
  Boss : The Savior
  [​IMG]
  Điểm yếu của thằng bé bự này là mấy viên ngọc màu xanh trên người hắn. Viên ngọc màu xanh ở giữa chỉ có thể phá khi phá hết các viên khác bị phá hết.Mấy viên ngọc này phải làm bể 2 lần mới được, chứ mới 1 lần thì chưa được đâu.Trong lúc nhảy qua nhảy lại để tránh đòn của thằng bé bự này thì bạn sẽ thấy được 1 khẩu canon và nếu bắn vào thằng bé bự thì nó sẽ bị mất sức và ngồi xuống
  Vị trí của mấy viên ngọc ấy ở đầu, 2 tay, 2 chân, 2 vai và sau lưng(nên dùng shot gun để phá)
  Bên phải :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bên trái:
  http://upanh.com/images/376za3dyks1e4ehkhwfq.jpg[/IMG
  [IMG]http://upanh.com/images/jew1ixngcgz9wy5os13.jpg
  [​IMG]
  Thế là xong, bay giờ thì bạn giết boss, nhiệm vụ là phá vỡ viên ngọc ở giữa ngực thằng bé bự này. Bạn tìm cách giết nhé ( một gợi ý nhỏ, skill PF 398 : REVENGE của Pandora giống như là cannon phía trên ấy, bắn vào thằng bẹ bự là nó xụi lơ
   
 15. anh_khoa1899

  anh_khoa1899 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 12/11/08
  Bài viết: 131
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 12
  Điểm thành tích: 0

  Mission 19 : Successor
  Machina Ex Deus
  Chạy thẳng tới trước.
  Stairway to Heaven
  Chơi game tiếp nào. Vẫn như cũ, đổ súc sắc cho tới khi tượng của bạn vào ô tím, khác một cái là ô màu vàng sẽ di chuyển bạn thẳng tới ô màu tím và lên tầng trên luôn. Khi vào các ô tím bạn phải đâu với boss hoặc quái để lên tầng trên.
  Tầng 1 : đám Knight .
  Tầng 2 : boss Berial .
  Tầng 3 : boss Dagon .
  Tầng 4 : boss Echidna .
  Tầng 5 : boss Angelo Agnus .
  Xong thì bạn đang ở trên tầng cao nhất. Chạy tới phá tảng đá có mấy vết nứt. Hoàn thành mission này.
  Mission 20 : La Vita Nvouva
  Boss : Santus
  kill con boss này thôi.
  Bi giờ thì hạ con Savior nào. Lần đầu con Savior đấm bằng tay phải của nó, nó sẽ đấm thẳng xuống, canh cho lúc nó đấm xuống dùng Buster để đánh bật tay nó ra. Xong rồi thì giữ phím block, nó sẽ dùng tay trái để quyét ngang, chú ý cái khuỷu tay nó, lúc khuỷu tay nó khựng lại một chút và duỗi ra thì dùng Busterđể đánh trả lại. Sau 2 lần thì nó gục đầu xuống : “ đại ca, tha mạng cho em “ .
  Đùa tí thôi , nó gục đầu xuống thì Buster vào đầu nó là xong. 20 Mission đã hoàn thành