Về đầu trang

Hoành Tào Thiên Hạ, wedgame mang phong cách Diablo!

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi nghiencon001, 8/6/13.

 1. nghiencon001

  nghiencon001 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 3/12/10
  Bài viết: 137
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0
  Người quan tâm: 1

  Đôi nét về game !

  Hoành Tảo Thiên Hạ là một game online 2.5D mang phong cách võ hiệp và có lối chơi của Diablo, hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame, sản phẩm này được công ty Gamewave tự phát triển và phát hành.

  Trò chơi sử dụng sắc đen, vàng, nâu làm các tông màu chủ đạo, mang lại một sắc thái ảm đạm, đen tối đặc trưng của Diablo. Hoành Tảo Thiên Hạ lấy đề tài võ hiệp truyền thống Trung Quốc làm chủ, lấy thời kỳ hậu nam Tống với bối cảnh quần hùng trong thiên hạ đang đấu tranh chống lại các kẻ thù ngoại bang, hiệp tình hiệp nghĩa bảo vệ non nước làm nền chính.

  Hoành Tảo Thiên Hạ được phát triển dựa trên ELF engine (E - Each other, L - Logical analysis andoptimization, F - Full platform) mang lại một đồ họa đẹp mắt, với các công trình kiến trúc, cảnh quan được thiết kế rất chi tiết, cộng thêm áp dựng công nghệ dựng hình 3D tiên tiến, chụp hình chuyển động từ đời thực để mang lại những cử động uyển chuyển cho các nhân vật trong trò chơi.

  Ở thời điểm hiện tại, Hoành Tảo Thiên Hạ mới công bố bốn lớp nhân vật chính mà người chơi có thể chọn lựa bao gồm Kiếm - Danh Môn Cao Đồ, Đao - Lục Lâm Hào Hiệp, Thương - Trung Liệt Cân Quắc, Liêm - Lưu Lãng Hồ Nữ.

  Từ lúc game chuẩn bị ra mắt, mình đã chú ý đến game này. Tuy nhiên, vì ko có code, nên ko chơi đc. Tuy nhiên, gần đây, khi nghe tin game đang được đàm phán để đem về Việt Nam, mình lại mò mẫm sang bên Trung Quốc. Vừa hay, game cũng đã bước sang giai đoạn thử nghiệm lần 2 vào hôm trước, 6/6. Và lần test này, công đoạn đăng kí khá là dễ.Test đc 2 ngày, mình thấy khá ổn. Game khá hay. Nay chia sẻ cho mọi người cùng vào chơi. Đây là hình ảnh trong game của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ah, quên, link trang chủ của game là : http://hs.5ding.com/main.html
   
  Last edited by a moderator: 8/6/13
 2. dmh1234

  dmh1234 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 15/3/13
  Bài viết: 160
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  có vẻ am hiểu game này, y như GM nhỉ
   
 3. fantasia911

  fantasia911 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 17/6/13
  Bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  ôi game web...lại VIP cứ tưởng client ngon lành...