Về đầu trang

Guide hướng dẫn cơ bản người chơi Phổ Đề

Thảo luận trong 'Phổ Đề' bắt đầu bởi thunguyen, 27/8/10.

 1. thunguyen

  thunguyen Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 23/3/06
  Bài viết: 100
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Mục lục:

  1. Tổng quan về PD.

  2. Hướng dẫn các cách build skill ưa chuộng, điểm mạnh yếu của từng kiểu build.

  3. Hướng dẫn build đồ sao cho phù hợp với từng kiểu build skill, và điều kiện tài chính của mỗi người.

  4. Hướng dẫn train sao cho hợp lí, và hiệu quả.

  5. Hướng dẫn chủ quan về PK hội đồng (PK team) hay PK solo (1vs1, cụ thể với từng phái).  [​IMG]

  PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ MÔN PHÁI PHỔ ĐỀ- đệ tử quan âm bồ tát:

  + Điểm mạnh:

  - Được biết đến là 1 môn phái bắn xa, sở hữu với nhưng skill AOE (Area of effect - tầm ảnh hưởng rộng) trợ giúp đắc lực trong việc leveling, hạ gục 1 lúc nhiều mục tiêu.

  - Được ưu ái ban tặng skill Cụ Phong Bộ- skill linh động thuộc dạng bậc nhất trong các môn phái của TDK (bên cạnh Ẩn Hình của Lăng Yến), thik hợp trong việc chạy trốn hay truy sát đối thủ.

  - Với việc điểm tiềm năng chủ yếu nâng vào trí lực, hoặc nội lực nên có nội thủ khá cao


  + Điểm yếu:

  - Khá mỏng manh với 1 lượng máu tương đối ít

  - Ngoại thủ thuộc dạng kém dẫn tới việc rất dễ bị giết nếu cứ nghĩ mình là tanker.

  - Đặc biệt sở hữu nhiều skill AOE cho nên lấy ví dụ điểm hình là PD sí diệm (hoả) ko có skill giữ đối phương.

  - Ko phải là môn phái được đánh giá cao trong vấn đề solo.


  + Đánh giá: Train lvl: 6/6

  PK team: 4/6

  PK solo: 2/6.


  6 = 6 môn phái.

  PHẦN 2: Hướng dẫn build điểm:

  + Điểm tiềm năng:

  - Style 1: full trí lực - Hướng build này tối đa hoá điểm mạnh của PD là dame to -> kết thúc đối phương nhanh chóng nếu đi kèm với đẳng cấp chí mạng + sát thương chí mạng cao.

  - Style 2: full nội lực- Có lượng dame yếu hơn so với build full trí lực, nhưng bù lại có nội thủ cao hơn + bỏ qua né tránh đi kèm với hướng tu luyện chân nhân sẽ có lượng chính xác cao, giảm thiểu tối đa khá năng né tránh của các phái khác.

  - Style 3: 2trí + 1 nội- Ko khuyến khích theo hướng nạc mỡ lẫn lộn vì giới hạn lvl chỉ là 100 nên lượng tiềm năng ko quá dư để làm vậy.


  + Build skill: Hướng đi Phong Lôi.

  - Skill cơ bản:  [​IMG]

  - Bảng Phong Lôi:  [​IMG]  [​IMG]

  - Hệ phụ (ở đây mình chọn hệ phụ là sí diệm):


  [​IMG]l


  +Giải thích 1 chút:

  - Mình chọn max PD phục ma thuật ở bảng cơ bản nhằm giúp PD có thêm 1 skill combo, thời gian cooldown (hồi phục) khá nhanh, tiện trong việc PK hơn.

  - Tại sao PD lôi hệ phụ mình chọn sí diệm: đơn giản mình muốn có kĩ năng bị động của hệ hoả giúp tăng thêm chút dame và skill Tinh Linh Hoả Vũ, aoe rất cao tiện lợi hơn trong việc train lvl và PK. Các bạn có thể max tinh linh hoả vũ thay cho max Liệt Nhiệt (skill bị động tăng 64 nội công) cũng được.

  - Cũng có thể tăng hệ phụ là băng, giúp có thêm 1 skill đóng băng, tiện lợi hơn trong việc PK, giữ đối phương. Nên cân nhắc 1 trong 2 hệ như mình nêu.


  + Hiện tại mình ko có ảnh cho hướng sí diệm và huyền băng, nhưng sẽ update trong tgian tới.


  PHẦN 3: Hướng dẫn build đồ:

  + Hướng 1: đồ hoàng kim môn phái:

  - Chi phí: giá thị trường tại sv liên thông hiện tại:

  1 KTN 3 = 800v (giá rẻ, thường là 900v)

  1 KTN 2 = 150v - 200v

  1 KTN 1 = đi xin or tự kiếm

  Giá lệnh bài LHD= khoảng 80b/c, tảo tháp 80- 90b/ c.

  sơ qua cho 1 bộ KTN + lệnh bài rẻ rơi vào khoảng 1k2 v (rẻ nha)

  11 món HKMP cần KTN như vậy là 1k2 x 11= 13200v = 5tr VND.

  1 NHLB 3 = 450- 500v

  1 NHLB 2 = 200v

  1 NHLB 1 = đi xin or tự kiếm.

  vị chi cho 1 món HKMP áo or vũ khí sẽ khoảng 750v, 2 món là 1k5v= 750k VND.

  Như vậy với 1 bộ HKMP 90 chưa đập, chưa giám định sẽ có giá là 5tr 750k VND-> 1 con số ko hề nhỏ phải ko.

  Tuy nhiên đừng vội nản chí, sau đây là cách làm giảm thiểu con số đó:

  + Bước 1: giảm thiểu các loại lệnh bài= việc chăm chỉ đi phụ bản, các bạn sẽ tự chuẩn bị được, mình tin là nếu chăm sẽ làm được. Đừng quá hấp tấp phải có được ngay, cứ từ từ sẽ có đủ

  + Bước 2: KTN, NHLB ư?. Chăm chỉ vì hiện tại các phụ bản hái ra tiền như Long Cung hay HPD cũng có thể rớt các vật phẩm giá trị, bạn có thể dùng nó để đổi lấy các vật phẩm khác.

  + Bước 3: Săn boss nếu có thể. Với thực trạng hiện tại thì phần lớn boss nằm trong tay các team mạnh -> ko khả dĩ cho người chơi sau -> ko hiệu quả cho lắm.

  + Bước 4: Chăm chỉ, chăm chỉ và chăm chỉ. Các bạn ko thể ngồi ko mà KTN hay NHLB rụng vào túi. Muốn gì thì lăn ra kiếm thôi.

  + Bước 5: Gây dựng mối quan hệ tốt với bạn bè, cộng đồng game xung quanh, rất có thể sẽ có người giúp bạn. Game online là game cộng đồng, hãy tận dụng nó.

  ***Nghe thì có vẻ công thức nhưng cũng ko hẳn là ko có khả năng***


  + Hướng đi thứ 2: Đó là mặc đồ tím kết hợp HKMP.

  - Các bạn có thể cố gắng kiếm cho mình đủ 6 món HKMP để kik được dòng ẩn của trang bị: nên chọn : vũ khí, áo, mũ, giày, nhẫn, phù.

  - Giá trung bình cho 1 trang bị tím max opt +6, giám định có thể vào khoảng 200v, 7 món là 1k4v, rẻ hơn nhiều phải ko.


  + Tổng quát chung về opt cho từng trang bị:

  - Theo mình với tình hình PD hiện tại, nên chọn hướng build chú trọng vào DCCM và sát thương chí mạng.

  Cụ thể: Nhan, phù, bao tay nên đeo 1 đồ 21 stcm + 1 đồ 62 DCCM. Hãy tự chọn cho mình những mốc để thay đổi trong từng kiểu build. Chẳng hạn trước đây mình tự đặt mốc DCCM cho mình là 1k3, stcm khoảng 350. Theo mình đạt được như vậy ko quá khó.

  - Điểm kim: VK- max nội công

  Áo- max sinh mệnh

  tay- max phòng ngự chí mạng (max sát thương nội công là 4%, mình thấy ko nhiều lắm nên chọn PNCM)

  nhẫn- max trí lực

  đai lưng- max stcm

  hạng liên- max dccm

  giày- max speed.

  mũ- giảm ngoại thương gánh chịu.

  - full 1 key đồ tím cũng ko quá đặt, mà hiệu quả đem lại cũng rất cao, lại phù hợp với túi tiền của học sinh sinh viên.

  - Ngọc: nên chọn ngọc 4. Chênh lệch giữa ngọc 4 và 5, thậm chí 6 ko quá nhiều. Ngọc 7 thì thực sự rất đắt, ko khuyến khích.

  - Pháp bảo: nên chọn P2 trở lên. Hiện tại P1 ko đắt lắm (hqua bán con P1 có 850v keke). Gd skill cuối là Đạp vân nếu muốn solo. Skill cuối rất nhiều skill hay, hãy tự khám phá. Hiện tại mình để skill Đoạt hồn (phù hợp đánh QLTB nến mới để ).

  - Nuôi PB, cường hoá ra sao: ráng cường hoá lên 6. Nếu có điều kiện thì 7. Nếu mà 8 thì mình khuyên chân thành là đợi bát quái ra rồi +8, rẻ hơn so với cường hoá chay (1 lần CH hết 2v kcd, 2 v cd).

  Phần 4: Hướng dẫn train 1 cách hiệu quả.

  + Giai đoạn 1: từ lvl 1-90: Ở giai đoạn này, thực sự là 1 vấn đề rất khó khăn trong việc train lvl. Thế nên nếu có điều kiện, các bạn nên lập nguyên team cho bản thân, vừa tiện trong việc đi PB, lại vừa lợi ích sau này. Với 1 phái PD, nếu 1 team ngon, để train lvl nhanh, thậm chí là đua top thì theo ý kiến của mình có thể sẽ là 3 PD 1 5T.

  Trong giai đoạn này, các bạn có thể đầu tư cho nhân vật của mình 1 set 5x tím, opt gì ko quan trọng, ngọc 1 2 cũng được. Việc chọn các bãi train thì nên chọn các bãi có quái đánh xa, nhưng với việc đầu tư 1 set tím và ngoc 1 2 mình nghĩ là đủ để tank cả quái đánh gần tại thời điểm này. Hoặc cũng có thể trang bị cho mình khoảng 6 món HKMP 5x, thực sự là thời điểm này đồ HKMP 5x ko phải là quá đắt, hay nói cách khác là rất rẻ.

  Lên đến 7x có thể tách 1 PD ra, vì 5T 7x thời điểm này có CKQ, hỗ trợ cực mạnh trong việc train lvl. Với việc team chỉ còn 3 mem thì điểm kinh nghiệm tất nhiên sẽ dồi dào hơn. Nên nhớ, chuối nhiệm vụ kiếp nạn, và hoàng bảng là rất quan trọng. Những vật phẩm như cấp cấp như luật lệnh để rs lây Hoàng bảng tím là ko thể thiếu.

  Lên đến 8x là giai đoạn cần có sự thay đổi về ngọc, hãy ráng chuẩn bị cho mình một key ngọc 3. Nên nhớ là nhưng phụ bản hái ra tiền, hay hái ra kinh nghiệm là ko được bỏ. Lệnh bài các bạn có thể tích trữ, tiện cho việc giảm tải chi phí up đồ sau này.
  + Giai đoạn 90- 100: quả thực ko có gì để nói về độ "chán" của nó. Công việc 1 ngày như sau:

  - Nhận tất cả các nhiệm vụ có thể nhận, trả lệnh bài QD, đi LHD và làm Q 50 mạng. Thời gian cho những việc này ước tính là 2 tiếng. 22 tiếng còn lại làm gì. Train train và train. Với đội hình 2 PD hoả và 1 5T CK thì train là rất nhanh.

  - Tới đây các bạn có thể kết hợp việc săn boss, chuẩn bị dần cho key đồ 9x. Khuyến khích nên ra BG lấy kik sát. Những danh hiệu kik sát thực sự sẽ biến 1 người có key đồ ko tốt lắm trở nên tự tin hơn.  Phần 5: PK :X:X


  + Lời nói đầu: Mình ko phải là người quá hoàn hảo hay cũng ko tự nhận PK quá hay, nhưng cũng có 1 vài kinh nghiệm cần chia sẻ.

  + PK team: Nên nhớ 1 câu, PD ko phải là môn phái tanker, nhiệm vụ của bạn ko phải là lao lên trước nhận dame, hãy nhường việc đó cho TV, LY, SD. Luôn đứng trong khoảng giữa đội hình. Vì sao? Vì nói là các skill của PD là AOE nhưng nó cũng ko quá rộng, nếu đứng quá xa thì bạn ko thể đánh trúng đối phương được. Chú ý nhìn cột máu, nếu thấy tụt có vẻ nhanh thì phải lùi ngay, vì lúc đó là lúc có ít nhất 3 4 người đang target bạn . Vơi PD lôi, mau chóng dùng Cụ Phong bộ lùi lại ngay. Luôn luôn chú ý cột máu của mình, thấy tụt là lùi, thoát ra khỏi tầm AOE của đối phương, buộc họ phải đổi target sang người khác.

  Khéo léo sử dụng các skill PB như Đoạt hôn (đừng ru ngủ khi team đang có CKQ nhé), hay buf miễn nội, miễn ngoại. Nếu bạn có PB quạt 3 tiêu, thì nên lựa 5T đối phương mà thổi. 1 số bạn có PB nhưng toàn quên dùng skill. Làm quen với việc bấm "alt + ..." để dành ô skill cho các skill khác. Như mình để skill thì gần như lúc nào cũng vừa xinh.

  Các skill có thời gian cooldown lâu (như skill 9x hay 7x, hoặc các skill buff) nên để ở những ô như F7 F8 F9, hay 7 8 9 vì chúng xa tầm với của vị trí tay trái, tức là tay giữ bàn phím. Nhưng skill delay ngắn, nên để ở các phím 1 2 3 or F1 F2 F3. Máu và mana cũng nên để ở các ô này.

  Với PD lôi, mình để skill Cụ Phong bộ là F4 và skill 7x là F5. Thường thì mình hay combo F4 F5 liên tay để stun đội hình đối phương và sau đó rút về phí sau, lúc này PD được coi như 1 người mở combat, tạo lợi thế và gây sự bất ngờ. Nhưng nhớ combo xong 2 skill vậy thì lùi về ngay, ở lâu ăn đạn chết luôn đó. Hoặc có thể combo ngay sau khi các TV phong ngự xung phong lên. Giữ khoảng cách sao cho mình ko bị target là được.

  + PK solo: Đừng hi vọng là PD solo ngon vì sự thật là ko hề. Nhưng cũng ko nên thất vọng, với nhưng ưu điểm vượt trội kia thì ko ai dám xem thường PD phái.
  1. PD vs PD: Như Phong Lôi thì thường combo những skill aoe trước. Khi máu tụt khoảng 30% thì cứ mạnh dạn bấm cửu chuyển. 2 skill stun của PD lôi là skill 90 và skill 7x sẽ dành cho việc kết thúc đối thủ. Đừng lãng phí nó, rất nhiều người vừa combo đã xài nguyên skill 9x hoặc 7x mà quên mất, rất có thể đối phương đã buff tiên nữ giáng trần. Nói chung PK PD vs PD thực sự đau đầu. Mỗi skill khi thi triển đều có hiệu ứng riêng, PK nhiều quan sát là có thể thấy đối phương buff gì, làm gì để tránh.

  Đánh giá: 50- 50 (tuỳ vào trình độ PK)

  2. PD vs TV: )) cười đi. PB các bạn theo mình skill 2 nên để hàn băng tinh trần. Họ xung phong vào, thì sai hàn băng tinh trần, đóng băng 5s, ra xa giữ khoảng cách và hit and run. Hết buff biểng các kiểu thì giã skill vào mặt họ thôi. Mình cũng ko phải quá am hiểu về skill các môn phái khác, nhưng đối với phái đánh gần như TV, sau khi hết đợt choáng thì giữ họ lại, ra xa giữ khoảng cách thôi.

  Chứ như TV KD, mình nghĩ PB nên có skill miễn ngoại, buff khéo léo để sau lượt combo vẫn trụ lại được, quay lại xả họ thôi. Như cách build đồ mình nói ở trên dựa vào DCCM và stcm cao thì khả năng crjt cũng nhờ đó tăng lên, đôi khi 1 combo cũng hao tốn tương đối máu của TV đó.

  Đánh giá: 40- 60 (TV ti lệ cao hơn)

  3. PD vs LY: LY DH thì ko nói nhé, 1 HDT chết rồi (nhưng đem theo 1 PB phẩm 1 max linh lực bik đâu lại sông đó [​IMG] ).

  LY PD: hiện tại mình chịu thôi, LY combo ngon, thì cứ đứng nhìn nó đánh thôi, timing chuẩn xác là coi nhu PD xong đó.

  LY NP: tương tự bên trên thôi, LY nhiều kiểu build cho nên solo ăn được họ ko phải dễ, trừ khi đồ bạn thực sự mạnh hơn họ.

  Đánh giá: 20-80


  4. PD vs 5T: Thực sự đây là 1 bài toán rất khó khăn. 5T sở hữu hàng loạt các skill buff máu, đi kèm với nội thủ cao thì việc ăn được 5T là rất khó, trừ khi bạn hơn hẳn về đồ. Nhưng lại nói thêm 1 lần nữa, với việc build DCCM và stcm cao, thì việc bạn có tỉ lệ crjt 2 or 3 phát liên là rất cao, như vậy 5T sẽ ko kịp trở tay.
  Lưu ý: hãy để dành các skill 90 và 70 cho lượt dame kết thúc (khi máu đối phương khoảng 50%). Chuỗi combo: buff -> AOE -> 90 -> 70.
  Danh giá: 30-70.
  5. PD vs QH: QH tiên lĩnh thực sự rất khó chịu, tầm bắn rất xa, xa hơn cả PD. QH pro luôn luôn hit and run. 1 PB có trang bị kĩ năng miễn giảm ngoại công sẽ có lợi tại thời điểm này. Lưu ý bấm máu: máu tụt còn 60% thì nhanh tay bấm máu + cửu chuyển, rồi buff miễn ngoại. Delay của miễn ngoại là 9s là đủ để 9 chuyển delay xong, có thể bấm tiếp dc. Nhiều bạn 1 trận PK chỉ bấm dc 1 lần cửu chuyển rồi chết. Lí do là ko timing(canh thời gian) chuẩn xác. Tóm lại, theo mình PD với lượng dame to hơn thì tỉ lệ win xem ra cũng cao hơn.
  Đánh giá: 60- 40.
  6. PD vs SD: Mình chưa có dịp solo với sư đà nên cũng ko có nhiều ý kiến.

  thienlong-tdk.gate.vn
   
 2. KUMIHO9

  KUMIHO9 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 19/1/11
  Bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  có thể chỉ mình cách build Huyền Băng với
   
 3. tuydaigia1993

  tuydaigia1993 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 18/1/11
  Bài viết: 63
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  tính làm 1char phổ đề .thank bạn:dai gia:
   
 4. tungcannv

  tungcannv Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 26/10/11
  Bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  ??????????????????????????????????????/
   
 5. nguyenphucst

  nguyenphucst Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 16/5/11
  Bài viết: 69
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Sắp ra server mới, mình sẽ chơi PD Huyền băng
   
 6. satthu2501

  satthu2501 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 9/11/11
  Bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  1 thời Phổ Đề, Giờ chuyển qua chơi Thiên Vương.
   
 7. nhocrumx96

  nhocrumx96 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 12/11/11
  Bài viết: 26
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Hĩ tới giờ mới biết làm tăng nhầm quá trời
   
 8. minhkhoi91

  minhkhoi91 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 12/11/11
  Bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  coi ra thế này PD có vẻ không hay nữa thì phải.hay chuyển qua QH hay là LY nhỉ /:D
   
 9. manhk4blcb

  manhk4blcb Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 9/6/11
  Bài viết: 28
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  :dai gia:cho phát team nè @@
   
 10. accvltk91

  accvltk91 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 7/3/12
  Bài viết: 34
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Phổ Đề Sí Diễm sử dụng tốt các loại pháp bảo, tuy nhiên nếu pháp bảo sở hữu các skill phòng ngự như đóng băng đối phương, giảm sát thương... thì rất thích hợp để bổ sung cho phòng ngự yếu của Phổ Đề Sí Diễm.
   
 11. hetnick

  hetnick Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 5/5/09
  Bài viết: 34
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  sao hướng dẫn it vậy o có bài hướng dẫn đầu tư hợp lý hiệc quả mấy chả khac à
   
 12. accvltk91

  accvltk91 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 7/3/12
  Bài viết: 34
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  ùng Phong Sương gây giật, giữ chân đối thủ, "căn" cho các tia gẫn bay vào đối thủ thì tung Tam Nga, dồn damge hoàn toàn khá mạnh(tuy vậy lối đánh này chưa thật sự được phổ biến cũng như thi triển thành thục trong nhiều chị em Nga Mi).

  --------------------------------------------------------------------------
   
 13. ngochan008

  ngochan008 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 10/3/12
  Bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Cảm ơn nha, mình là new bie nên ko bik j` cho lắm
   
 14. newpress

  newpress Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 12/3/12
  Bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  có thể chỉ mình cách build Huyền Băng với
   
 15. aodoak

  aodoak Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 13/3/12
  Bài viết: 31
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Trước giờ toàn chơi Thiên Vương, Phổ Đề bây giờ mới biết :D Chắc phải test 1 acc mới đc, nhìn hay ghê
   
 16. truongvomao

  truongvomao Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 14/3/12
  Bài viết: 38
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Sắp ra server mới, mình sẽ chơi PD Huyền băng
   
 17. dominicoo

  dominicoo Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 6/4/12
  Bài viết: 34
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  mình thích lăng yến hơn..trước cũng chơi phổ đề đến 100...anh em có kinh nghiệm thì vào chia sẻ cho mọi người nào
   
 18. bu_bu

  bu_bu
  Tham gia ngày: 20/4/06
  Bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Phổ đề farm ok lắm, damage aoe ổn lắm. he
   
 19. tieutudeptrai

  tieutudeptrai Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 10/2/08
  Bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  uh. mình cũng chọn phổ đề . AOE tốt
   
 20. website23

  website23 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 17/5/12
  Bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  mình cũng chọn phổ đề . AOE tốt