Về đầu trang

Deck Hog Rider và Balloon chiến tốt Arena 5 đến 8

Thảo luận trong 'Clash Royale' bắt đầu bởi FarcryTW, 19/9/16.

 1. FarcryTW

  FarcryTW Game Thủ Tập Sự
   
  Tham gia ngày: 3/6/16
  Bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 5

  Bộ Deck này không có thẻ công trình nào, 2 thẻ phép, 6 thẻ quân trong đó có thẻ quân ở mức độ Epic – hiếm là Balloon. Chi phí Elixir trung bình là 3,5 – ở mức thấp so với mặt bằng chung. Nhận qua ngay thì đây là một bộ Deck có lối đánh phụ thuộc vào nhiều bùa phép và những tanker đều có tốc độ di chuyển khá nhanh.

  deck HOg Rider Balloon.jpg

  Cuối cùng, có thể rút ra những kinh nghiệm sau

  ◊ Đầu tiên, phải đánh giá người chơi bộ Deck này không quá pro cho lắm, khi chất lượng thẻ bài đều ở mức rất cao, cấp độ của tài khoản Clash Royale này cũng đạt cấp 10, vì vậy sử dụng bộ Deck này chỉ để chiến các mốc Arena 5,6,7,8 là không quá ấn tượng. Người xem có thể nhận định đây là kiểu chơi '' lấy thịt đè người''. Chắc chắn những người mới chơi và có cấp độ thấp như 7,8 thì dẫu có tài giỏi mấy cũng ít có cơ hội thắng được người chơi cấp độ 10 này.

  ◊ Zap và Fire Spirit sẽ được dùng để chống đám quân đánh lén như Goblin Barel hay quân bay máu giấy Minion Horde kết hợp thẻ phép tăng tốc Rage.

  ◊ Với chi phí rẻ mạt 2E thì Fire Spirit có thể được sử dụng linh hoạt để triển khai đánh ở cả 2 cánh. Fire Spirit và Minions cùng với tháp phụ sẽ là bộ 3 phòng thủ chống Giant đi đầu của đối phương.

  ◊ Balloon sẽ là thẻ quân bay cực kì lợi hại và đáng sợ vì thẻ đã ở mức hiếm mà còn có cấp độ 5. Chỉ sau 3 lần thả bom là tháp phụ của đối phương sẽ sập. Một mình tháp phụ của đối phương chắc chắn sẽ sập nếu không có quân hỗ trợ tiêu diệt Balloon sớm từ xa. Hãy đợi đối phương đánh tổng lực vào 1 cánh rồi triển khai Balloon kết hợp Fire Spirit đánh vào cánh còn lại.

  ◊ Trường hợp nếu tháp phụ của địch vẫn còn ít máu thì bộ đôi combo là Mini Pekka và Fire Spirit sẽ làm nên đợt tấn công dứt điểm cuối. Chỉ cần 1 cú chém của Mini Pekka cấp 8 thì tháp phụ của những account Clash Royale cấp 8,9 chắc chắn sẽ sập.

  ◊ Trường hợp đối phương vẫn duy trì quân phòng thủ ở cả 2 cánh thì cánh có đám máu giấy mà Furnace tạo ra kết hợp với Minions và Mini Pekka chắc chắn sẽ khiến tháp phụ còn lại của đối phương không trụ được.

  ◊ Combo tấn công với Hog Raider, Balloon và Poison với tổng chi phí lên tới 14E sẽ chỉ nên phát động vào thời điểm 1 phút cuối nhân đôi mà thôi. Đòn đánh cuối này sẽ tập trung vào nhà chính.

  ◊ Combo tấn công với Hog Raider và Fire Spirits sẽ được dứt điểm tháp phụ còn lại đem về chiến thắng 2 – 0.

  ◊ Nếu như người chơi chủ trương đánh nhanh hạ 1 tháp rồi tập trung thủ chắc thì bộ Deck này cũng rất phù hợp. Bộ Deck này có nhược điểm là sẽ dễ bị những người chơi sử dụng chiến thuật với nhiều quân đánh tầm xa như Musketeer, Three Musketeer, Princess, Witch, Ice kết hợp thẻ phép Rage, Zap khắc chế.

  Video hướng dẫn chi tiết sử dụng bộ Deck
  (Theo GameK)​