Về đầu trang

Chơi game Hiệp Khách nhận Iphone4S bằng ID Dzogame

Thảo luận trong 'Đại Sảnh Chung' bắt đầu bởi killer1987, 18/11/11.

 1. killer1987

  killer1987 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 14/7/07
  Bài viết: 19
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Nguồn: Dzogame.com

  [​IMG]

  Những ngày gần đây, thông tin Hiệp Khách chuẩn bị ra mắt đang là tâm điểm được đông đảo cộng đồng game thủ Việt đặc biệt quan tâm. Có thể nói đã khá lâu rồi chúng ta lại mới thấy lại cảm giác mong chờ một MMORPG 3D đúng nghĩa là như thế nào. Giữa dòng chảy game đang mất phương hướng trên thị trường hiện nay, sự xuất hiện của Hiệp Khách giống như “chiếc phao” để đưa người chơi trở lại đất liền sau nhiều tháng ngày lênh đênh vì không tìm được “bến đỗ” thích hợp cho mình.

  [​IMG]
  Đăng ký DzoID để chơi game HK Online​

  Theo thông báo chính thức trên cổng Dzogame, bạn sẽ sử dụng tài khoản DzoID để chơi Hiệp Khách Online. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tham gia diễn đàn của trò chơi tại địa chỉ http://forum.dzogame.com/hk/ để “xí chỗ” trước. Đồng thời nhờ số lượng tài khoản được rút gọn thông qua hình thức này mà công tác tiếp nhận, hỗ trợ người chơi sẽ bảo đảm được vai trò và chất lượng ở mức cao nhất.

  Đặc biệt nhân dịp chào mừng game Hiệp Khách đến tay người chơi trong nước, Dzogame cung cấp cho người chơi cơ hội để sở hữu “siêu phẩm” điện thoại đang gây nên cơn sốt trên toàn cầu là iPhone 4S. Đây là món quà ý nghĩa và đầy giá trị mà DzoGame muốn gởi đến đông đảo fan hâm mộ của mình tại Việt Nam. Trước sự ủng hộ nhiệt tình ấy, Hiệp Khách đang có rất nhiều hy vọng sẽ trở thành cái tên đáng chú ý nhất làng game online nói chung và MMORPG 3D nói riêng trong năm 2012 sắp tới.

  [​IMG]
  Tham gia chương trình “Click chuột nhận Iphone4S”​

  Ngoài ra ở phiên bản Việt lần này, người chơi cũng sẽ không phải lo lắng rằng mình không được trải nghiệm những bổ sung mới từ phía đơn vị sản xuất. Với phiên bản 7.0, chúng ta sẽ có rất nhiều thứ để khám phá, để thực hiện vì đây là phiên bản cập nhật mới nhất và chỉ tạm xếp sau Hiệp Khách đang vận hành tại quê nhà Hàn Quốc (phiên bản 8.0) mà thôi. Do đó, Hiệp Khách phiên bản Việt không chỉ là dịp chúng ta để hội ngộ bạn bè mà còn rất rất nhiều điều thú vị mới đang chờ đón.

  Trang chủ: http://www.dzogame.com/
  Link đăng ký sự kiện: http://event.dzogame.com/11/clickip4s/