Về đầu trang

Cảnh báo! Tại sao nhiều người không vào được GunZ Việt Nam

Thảo luận trong 'Gunz' bắt đầu bởi wwwgunzvn, 1/11/10.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. wwwgunzvn

  wwwgunzvn Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 1/11/10
  Bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Xin cảnh báo đến toàn thể gamer,

  Hiện nay rất nhiều gamer hiểu nhầm GunZ Việt Nam (hay còn gọi là GunZ 2IT) thay đổi trang chủ chuyển sang nạp cash, bán item, bán account, unban/unmute khi nạp coin, VVH thoải mái, cứ việc nạp coin là được unban/unmute. Hay nghĩ rằng GunZ Việt Nam đã biến mất...

  Những thông tin trên hoàn toàn sai sự thật, GunZ Việt Nam đã tồn tại hơn 04 năm, vẫn đang hoạt động và miễn phí vĩnh viễn như đã hứa ban đầu. Khi các bạn vào trang chủ www.gunz.vn , nếu gặp giao diện khác hình bên dưới thì đó là do các bạn đang bị chặn bởi gunz a4u. Để khắc phục tình trạng trên, các bạn vào folder: C:\Windows\System32\drivers\etc xóa file hosts , sau đó tắt mở IE hoặc FF , các bạn sẽ vào lại được GunZ Việt Nam.

  Ngoài ra, hiện nay GunZ a4u đã tiến hành cài đặt virus vào client GunZ, khi các bạn setup GunZ a4u sẽ trở thành zoombie bị BQT GunZ a4u điều khiển để tấn công GunZ Việt Nam. Chính vì vậy có thể bạn sẽ vào được trang web GunZ Việt Nam nhưng khi vào game sẽ không thấy server (hoặc khi login sẽ báo Can't access..) Nếu gặp trường hợp này các bạn cần phải setup lại Hệ Điều Hành hoặc ghost lại máy để không còn trở thành công cụ của BQT GunZ a4u.  [​IMG]

  [​IMG]
  GunZ Việt Nam luôn công bằng và công khai. Trong 04 năm hoạt động qua, GunZ Việt Nam luôn cố gằng thực hiện điều đó, nên luôn thay đổi đội ngũ BQT không lành mạnh (trong 1 tổ chức khó mà không có người sai lầm). Chính vì vậy gunz a4u đã tập hợp những đội ngũ không lành mạnh đó để chống phá lại GunZ Việt Nam bằng các chiêu giả danh member đả kích, xuyên tạc từ 1 sai lầm của 1 thành viên trong BQT mà ảnh hưởng cả GunZ Việt Nam, ...

  Hiện nay Master GunZ Việt Nam đã công khai tất cả link log làm việc của BQT để mọi người không còn hiểu lầm về GunZ Việt Nam. Xem chi tiết tại đây.


  Giải thích thêm vì sao lúc trước GunZ Việt Nam bị lag. Đó là do hiện tại Database GunZ Việt Nam quá lớn, trên 05GB, mặt khác luôn bị tấn công bởi gunz a4u cho nên xảy ra tình trạng lag. Master GunZ vừa qua đã nâng cấp máy chủ mạnh hơn rất nhiều, sức chứa đến 10.000 gamer. Chống chọi được các cuộc tấn công của gunz a4u.

  Hiện tại GunZ Việt Nam đang có trên 600 gamer chơi liên tục, cao điểm đến trên 2000 gamer là sự thất. V/v fake số người chơi là không có. Mặt khác GunZ a4u vì lôi kéo member nên đã bóp méo sự thật nói GunZ Việt Nam fake số người chơi trong khi thật tế GunZ a4u mới fake người chơi, trung bình chỉ khoảng 300 gamer. Cao điểm chỉ là 500.

  Nói về GunZ a4u , tại sao lại có a4u , đó là do 2 thành viên tifa và unname do mâu thuẫn với BQT hiện tại nên đã đề nghị với Master GunZ Việt Nam lập egunz.2it.in để phục vụ gamer nước ngoài. Master GunZ VN đã dồng ý mở egunz.2it.in, tự mình chi trả tiền máy chủ hoàn toàn trong 3 tháng đầu và quảng cáo egunz.2it.in trên gunz.2it.in. Nhưng sau vì lòng tham, 2 thành viên kia đã âm mưu kết hợp với những BQT không lành mạnh kore GunZ VN. Bị phát hiện Master GunZ VN quyết định là không cho IP VN vào egunz. Sau đó 2 thành viên kia đã lấy hết dữ liệu và lộ mặt thật tách ra thành gunza4u. (sai lầm của Master GunZ là đây :) )

  Cũng xin nói rõ luôn là trước khi tifa rời khỏi BQT đã kịp khóa 1 số thư mục chính làm cho GunZ Việt Nam không thể phát triển được nữa, nhưng sắp tới, Master GunZ sẽ cho ra 1 client mới không còn phụ thuộc vào client cũ của tifa làm nữa. Với hệ thống firewall + máy chủ mạnh nên hiện tại server GunZ Việt Nam mặc dù vẫn hứng chịu những cuộc fake room, kore của bên phía a4u nhưng vẫn server vẫn chạy ổn định với hơn 600 ---> 800 member tham gia hàng ngày.

  Hiện nay thành viên của a4u đa số là do gamer hiểu lầm những vấn đề trên, nên vẫn chơi bên a4u.

  Còn về thù oán của GunZ Việt Nam với Diễn đàn gamethu, vn-zoom, .... Tại sao ?? Trên thật tế GunZ Việt Nam không hề gây thù gì với ai cả. Đó là do trước kia tifa còn làm cho GunZ Việt Nam, vì tính cách không coi ai ra gì, đòi remove BQT,... chính 1 mình thành viên này đã đi phá , gậy thù post bài trả lời với các Diễn đàn, thách thức là server do tifa làm không hack được, ... chính vì vậy đã làm tiền lệ xấu cho cả BQT GunZ Việt Nam, bị mọi người ghét vì không coi ai ra gì.
   
 2. CrashPoint

  CrashPoint Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 18/12/08
  Bài viết: 31
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  ;)) Nói điêu thật TRẮNG TRỢN
   
 3. wwwgunzvn

  wwwgunzvn Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 1/11/10
  Bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Nói điêu hay không tự mình biết, mình trùm điêu mà đi nói người khác :))
   
 4. [V]iolet

  [V]iolet Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 9/9/08
  Bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  =)) =)) =)) =)) =)) =)) =)) =)) =))
   
 5. ABCT36

  ABCT36 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 29/5/06
  Bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  o2 Tao tính mày hack tung cái 2IT ra thì tụi nó đính chính giải oan cho mày o55
   
 6. anhsonpro11

  anhsonpro11 Tội nhân thiên cổ
  Tham gia ngày: 31/8/12
  Bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  chúng tao sẽ tố cáo cái gunz A4u của chúng mày
  :GTqt:

  ======================================
  Ra đảo vì spam, đào mộ, trẻ con - cần luyện tập cho lớn lên.
   
  Last edited by a moderator: 1/9/12
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.