Về đầu trang

Cách chơi IGI2 !

Thảo luận trong 'Game phiêu lưu - hành động' bắt đầu bởi Onthan, 10/6/07.

 1. Onthan

  Onthan Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 4/2/07
  Bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Các bác nào chơi IGI2 làm ơn chỉ dùm em sao cái bản cài IGI2 của em chỉ có một bài thế này , vào forum này em mới biết IGI2 có đến 20 bài .Hay lại cần thêm một bản mở rộng của IGI2 nữa vậy , các bác chỉ dùm em luôn cách đi bài này mở bản đồ lên thấy có các tòa nhà 1 2 3 nhưng đến đó thì không biết làm gì ...Mong nhưng người chơi IGI2 chỉ dùm !

  [​IMG]
   
 2. phuthuycodon

  phuthuycodon Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 10/4/06
  Bài viết: 138
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 1
  Điểm thành tích: 0

  Ở IGI2, cũng như IGI1, lúc mới bắt đầu cài game sẽ bắt đầu đi từ màn 1, và cứ thế chơi lần lượt chơi xong màn đó mới đến màn sau. Còn khi mở máy ra đã thấy tất cả các màn là do có người chơi trước đã chơi xong game đó rồi.
  Game này đòi hỏi người chơi phải biết chút ít tiếng Anh, tất cả những nhiệm vụ đã được nêu ra lúc nạp game, nếu không nhớ rõ thì lúc chơi bạn bấm phím chữ O để mở Objects tức là các nhiệm vụ mà bạn phải làm trong màn đó. Ở màn 1 nhiệm vụ sẽ là:
  1. Thâm nhập vào khu nhà
  2. Vượt qua cây cầu
  3. Bật công tắc cầu thang máy
  (Đại loại là như vậy, tôi không nhớ rõ lắm).
  Cách chơi cũng đơn giản: đây là 1 trò chơi stealth - action, bạn càng hành động im lặng bí mật thì điểm xếp hạng càng cao. Bắn giết không được đề cao trong game này, do đó bạn sẽ không đạt thứ hạng cao nếu: không đạt thời gian quy định, bị phát hiện nhiều lần, bị mất máu quá nhiều, độ chính xác khi bắn... Bạn có thể so sánh khi hoàn thành màn chơi đó.