Về đầu trang

AION 3.0 Việt Nam: Eternal Aion (eAion)

Thảo luận trong 'Aion' bắt đầu bởi vuongtubn, 27/7/12.

 1. vuongtubn

  vuongtubn Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 15/4/11
  Bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Sơ lược về AION

  [​IMG]
  Phát hành : NCsoft.
  Nhà phân phối : PlayNC(Korea) và Shanda(China).
  Engine : Cry Engine.
  Ngày phát hành :
  Korea : 25/11/2008.
  China : 16/4/2009.
  Europe : Cuối 2009.
  US : Cuối 2009.
  Cấu hình tối thiểu : Pentium 4 2.8GHz, AMD Athlon 2800; 1 GB RAM; GeForce 6600, Radeon X1550; Hard Drive 12GB; DirectX 9.0c(2008,6).
  Cấu hình đề nghị : Pentium Dual Core, AMD Athlon 64 X2; 2 GB RAM; GeForce 7600, Radeon X2600 Hard Drive 12GB; DirectX 9.0c(2008,6).

  AION Việt Nam: Eternal Aion (eAion)

  [​IMG]

  Hàng loạt các private đã xuất hiện tại Việt Nam, tuy nhiên do hạn chế về mặt lực lượng và kinh phí cộng thêm phần khó khăn khi game Aion của nặng để đến được tay các gamer Việt, các server Private Aion lần lượt đóng cửa.
  Trước bối cảnh hết sức khó khăn này 1 team đam mê AION vẫn cố gắng duy trì và phát triển để cho ra mắt Server Eternal Aion.
  Trang chủ: http://www.eaion.vn
  Tải game: http://www.eaion.vn/tai-game/
  Diễn đàn: http://www.diendan.eaion.vn

  Chính thức mở beta test vào ngày 30/7/2012. Cung cấp đầy đủ tính năng của Aion 3.0 và việt hóa các menu chức năng trong game.


  Hệ thống server đặt tại trung tâm dữ liệu Viettel IDC cung cấp đường truyền ổn định và mạnh mẽ:

  Eternal Aion hoàn toàn có đầy đủ khả năng mang đến cho các bạn nhưng trải nghiệm chân thật, đảm báo độ ổn định.
  Và còn chờ gì nữa, các bạn hãy tham gia ngay để tận hưởng những điều thú vị trong thế giới AION của người VIỆT.
  Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://www.eaion.vn
  Cốt truyện
  Vào buổi sơ khai của thế giới Atreia , vị thần Aion đã tạo ra 1 chủng tộc có tên Balaur với trí thông minh vượt trội để làm tôi tớ cho mình . Thời gian trôi qua , người Balaur nổi dậy chống lại chính Aion . Trước tình hình này , Aion đã tạo ra 12 Empryean Lord (Tạm dich : Chúa tể bầu trời) . 12 Empryean Lord thiết lập 1 bức rào chắn ngăn chặn không cho người Balaur xâm phạm.

  Một số người trong thời gian sống an toàn trong bức rào chắn đã học được cách khai thác nguồn năng lượng mà các Empryean Lord sử dụng : Aether . Những người như vậy được gọi là Daeva , các Daeva có cánh y như các Empryean Lord . Theo thời gian , số lượng các Daeva tăng dần và cuối cùng đủ đông để hình thành 1 đội quân . 10 trong số 12 Empryean Lord đã dẫn dắt đoàn quân này chiến đấu với Balaur , trong khi 2 Empryean Lord còn lại bảo vệ Tower of Eternity (Tạm dịch : Tháp Vĩnh Hằng) – hiện thân của thần Aion . Cuộc chiến kéo dài tới hàng trăm năm cho đến khi 1 trong 2 vị chúa tể bảo vệ tháp Aion quyết định dừng chiến tranh bằng cách hoà giải với người Balaur . 1 số người Balaur được mời vào trong ngọn tháp để giảng hoà . Không ai biết chuyện gì đã xảy ra trong ngọn tháp , 1 trong số các thủ lĩnh của Balaur bị giết và số còn lại tấn công toàn bộ ngọn tháp . Mặc dù 2 vị chủa tể đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể ngăn được phe Balaur . Kết quả là tháp Aion cùng với thế giới Atreia bị chia cắt ra làm 2 phần . 1 cuộc cãi vã nổ ra giữa 10 vị chúa tể còn lại , và 5 người đã đi về vùng bong tổi , 5 người đi về vùng ánh sáng của Atreia .

  Những người đi về vùng ánh sáng càng ngày càng có vẻ ngoài hoàn thiện hơn , họ tự gọi mình là Elyos , xây thủ phủ Elysea . Trong khi đó những người theo bóng tối có nhiều sự thay đổi về diện mạo , tay chân họ bắt đầu mọc móng vuốt , màu da đen đi và mắt họ dần dần biến thành màu đỏ . Họ gọi mình là Asmodian và xây dựng thành phố Pandemonium . Sự thù hằn giữa Elyos và Asmodian bắt đầu từ đây , và phe Balaur vẫn còn rất hùng mạnh .


  Phe phái.
  AION có 2 phe chính có thể chơi được , đó là Elyos và Asmodian . Nhiều người cho rằng phe ánh sáng Elyos là tốt còn phe bong tối Asmodian là xấu , nhưng không phải , 2 phe này đều có những cách thức và mục đích chung , không phe nào tốt hay xấu hơn phe nào . Điểm nhận biết dễ nhất giữa 2 phe là màu da và đôi cánh .

  Phe thứ 3 chính là Balaur ,không chơi được . Balaur có thể xuất hiện tại bất cứ đâu và bất cứ khi nào trên những chiêc tàu chiến khổng lồ của mình , tấn công dữ dội cả 2 phe còn lại.

  Elyos
  [​IMG]

  Asmodian
  [​IMG]

  Balaur
  [​IMG]
  Classes
  AION có 4 class chính , và từ 4 class chính này sẽ chia ra làm 8 class phụ , tổng cộng 12 class . Khi làm xong quest chuyển class ở level 10 , bạn sẽ được chọn 1 trong 2 class phụ từ class chính của mình.

  Warrior


  Là những chiến binh thực thụ , rất mạnh mẽ trong các pha cận chiến , với nhiều kỹ năng gây sát thương vật lý cao .

  Gladiator
  [​IMG]
  Class phụ của Warrior , Gladiator có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau từ kiếm cho tới những thanh kích khổng lồ . Gladiator có khả năng sử dụng nhiều kỹ năng cận chiến phức tập và mạnh mẽ

  Templar
  [​IMG]
  Class phụ của Warrior , Templar sử dụng vũ khí chính là kiếm và khiên , với nhiều kỹ năng bảo vệ và cứu giúp đồng đội , Templar là 1 tanker không thể thiếu của bất cứ party nào.

  Scout


  Có khả năng di chuyển nhanh nhẹn và nhiều đòn tấn công đặc biệt , Scout là class có lối chơi linh hoạt nhất game . Sử dụng được cung , kiếm , dao .

  Ranger

  [​IMG]
  Class phụ của Scout , sử dụng vũ khí chính là cung , điểm mạnh của Ranger là tầm xa và các loại bẫy

  Assassin
  [​IMG]
  Class phụ của Scout ,là những sát thủ chuyên nghiệp , Assassin có thể di chuyển , đánh lén , hạ gục đối thủ 1 cách nhanh gọn mà không bị phát hiện .

  Mage

  Tuy rất yếu đuối về cận chiến , nhưng Mage có khả năng gây sát thương rất lớn từ khoảng cách xa bằng phép thuật .


  Sorcerer
  [​IMG]

  Class phụ của Mage , Sorcerer sử dụng thành thạo 4 nguyên tố lửa , nước , gió và đất để tạo nên những phép thuật hung mạnh.

  Spiritmaster

  [​IMG]
  Class phụ của Mage, Spiritmaster có thể triệu hồi các linh hồn từ lửa , nước , gió , đất để hỗ trợ trong chiến đấu . Mỗi linh hồn đều có những khả năng đặc biệt khác nhau
  Priest


  Là 1 class không thể thiếu trong bất cứ trường hợp nào , Priest chú trọng vào khả năng cứu thương và tăng sức mạnh cho đông đội .

  Cleric
  [​IMG]
  Class phụ của Priest , Cleric có thể tăng sức phòng thủ và chuyên việc cứu chữa đồng đội , đặc biệt là hồi sinh

  Chanter

  [​IMG]
  Class phụ của Priest , Chanter giúp cho đồng đội xung quanh mình trở nên mạnh mẽ hơn trong các trận chiến lớn .
  Các điểm nổi bật
  Sau đây là các điểm nổi bật đáng chú ý của Aion – The Tower of Eternity


  -Bay : Điểm nổi bật nhất trong gameplay của Aion . Mọi nhân vật đều có thể bay sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ chuyển class ở level 10 . Bạn có thể ngắm cảnh , thu thập nhiên liệu , đi tới các địa điểm mà bình thường không thể đến được nếu đi bộ . Bay cũng khiến cho PvP của game trở nên phức tạp và gay cấn hơn . Tuy nhiên việc bay lượn trong game cũng bị hạn chế nhằm tạo nên tính cân bằng giữa các class . Ở các cấp độ cao hơn bạn có thể bay nhanh hơn và thời gian bay cũng tăng lên .
  - Engine của Game : CryEngine (Engine nổi tiếng của các game có đồ hoạ đẹp nhất vào thời điểm phát hành như FarCry , Crysis)
  -Đồ hoạ : Aion đoạt giải MMORPG có đồ hoạ ấn tượng nhất E3 2006 , và thật sự một khi đã vào game , bạn sẽ bị choáng ngợp bới đồ hoạ của Aion.
  -Nhạc nền : Cùng với đồ hoạ , Aion có nhạc nền thật sự xuất sắc và hợp tình hợp cảnh .
  -Sự tuỳ biến khi tạo nhân vật : Với Aion , bạn có thể tuỳ ý chỉnh sửa từng bộ phận nhỏ trên cơ thể của nhân vật , sẽ khó có ai giống ai trong Aion
  -Hệ thống PvP : Các trận chiến dưới Abyss (Vùng trung gian giữa 2 miền ánh sáng và bóng tối ) thật sự khốc liệt . Bạn sẽ nhận được Abyss point mỗi khi PvP , và có thể đổi Abyss point lấy các món đồ chuyên dùng cho PvP hoặc thứ hạng .
  -Hệ thống Raid : tối đa 54 người mỗi raid , sẽ ác liệt và đòi hỏi teamwork cao.

  AION 3.0: lột xác đến không tưởng

  Nâng cấp đồ họa, thêm một thế giới dưới nước, Housing, thú cưỡi, v.v...

  Bạn đang rong ruỗi trong thế giới thần thoại của*Aion, hài lòng với chất lượng đồ họa tuyệt vời mà trò chơi đã mang lại?mãn nguyện với những tính năng và hệ thống hấp dẫn trong game? Ngồi cho vững nhé! đoạn trailer giới thiệu những thay đổi sắp tới của Aion có thể sẽ khiến bạn phải bật ngửa.  Được gọi đơn giản bằng cái tên “Aion 3.0 Vision”, phiên bản mới sẽ nâng cấp đồ họa của trò chơi lên một tầm cao mới, và thêm vào những tính năng, hệ thống mà từ trước đến nay fan của MMO chỉ dám mơ ước.
  Toàn bộ hình ảnh bề mặt, texture, hiệu ứng*trong Aion đều sẽ được “thay áo” hoàn toàn, thổi một sức sống mới vào thế giới Atreia.*
  Trước đây, game thủ thường giễu cợt rằng các Deava (thiên thần) trong Aion chỉ có bay chứ không thể bơi, thì với phiên bản sắp ra mắt*một thế giới dưới nước , cùng các nội dung mới sẽ được thêm vào.

  Các tính năng mới bao gồm:
  *Housing*– nhà riêng dành cho game thủ, đây là tính năng được Ncsoft kỳ vọng sẽ giúp cho game thủ có thể xây dựng những thị trấn riêng cho mình hoặc cho cả guild.  Thêm vào hệ thống nhà cửa cho ely/asmo. Ở đây chúng ta có thể xây được 15 ngôi nhà trong thành phố pandaemonium/sanctum và 500 căn nhà nằm ngoài thành phố Có 5 loại nhà, một số trong đó chỉ có thể được sở hữu bởi lv nhất định. Các loại biệt thự sang trọng, nhà cửa sang trọng, nhà ở cao cấp, nhà ở một gia đình và nhà phố. Tất nhiên ng chơi phải up lên lv 21 và làm một loạt Q.

  Các kiểu nhà có thể được tham khảo ở đây:*http://forums.na.aiononline.com/na/showthread.php?t=71021

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tất cả các kiểu nhà sẽ được đem bán đấu giá, một số kiểu đòi hỏi phải đạt đủ lv mới được tham gia đấu giá, ai đấu giá cao nhất sẽ sở hữu cho mình 1 ngôi nhà riêng

  Thú cưỡi*
  – đây là một tính năng mà chắc chắn đa số cộng đồng người chơi Aion đang mong đợi. Việc hạn chế vùng bay, và cuốc bộ trong các bản đồ lớn luôn bị game thủ phàn nàn trong suốt thời gian qua. Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy ngoài việc sở hữu thú cưỡi, người chơi còn có thể thu phục và thuần hóa các loại động vật hoang dã khác trong game.
  Bổ sung 2 loại phương tiện bay và đi bộ, các phương tiện này có tính năng chạy nước rút khi người chơi phát lệnh.

  [​IMG]  Cải tiến quan trọng về hệ thống vũ khí, tạo ra khả năng biến hình cho các loại vũ khí. Như trong đoạn trailer, chúng ta thấy nhân vật biến khiêng đỡ thanh găng tay để thay đổi chiến thuật và kỹ năng tấn công.
  Tính năng PvP trọng tâm cũng sẽ được thay đổi đáng kể,*người chơi có thể triệu hồi (summon) những “cỗ máy” chiến tranh, tấn công các làng mạc, thị trấn của người chơi hay của Guild.Các công trình đều có thể bị phá hủy bởi sức tàn phá của các “chiến thần” này.

  New wings :  [YOUTUBE]emwCfs_EKEw[/YOUTUBE]
  New Skills

  [YOUTUBE]XKvIP8oKni4[/YOUTUBE]

  Khu vực mới

  Sareupan là vùng đất tiếp theo sau baluarea, nơi mà bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình mới của mình từ lv 56.

  [​IMG]

  Đây cũng là vùng đất quê nhà của chủng tộc Tiamat (chủng tộc thứ 3 nhưng họ là các NPC dẫn dắt cốt truyện về sau.) - trông như các hiệu ứng thời tiết cũng được thêm vào

  [​IMG]

  Sareupan là một khu vực trung lập, ng chơi của 2 phe có thể tham gia hoạt động cùng nhau ngoại trừ việc giết chóc lần nhau, tuy nhiên ở đây cũng được thiết kế một số điểm nóng để pvp, bạn có thể nhìn vào biểu tượng thanh kiếm nhỏ ngay trên mini map, nó sẽ báo cho bạn biết khu vực bạn đang đứng có an toàn hay ko.

  [​IMG]

  Instances

  Chúng ta sẽ có 6 instace mới.

  Tameseu

  lv 56-60, 6 người, 6h CD

  [​IMG]

  Rentuseu Bases


  lv 58-60, 6 người. 12h CD

  [​IMG]

  Radiseu Forest / Doreugel Mansion

  2 instance. lv 57-60, 12 người. 22h CD.

  [​IMG]


  Ahturam Public Fort

  Đây là 1 pháo đài bay, nơi mà bạn sẽ thực hiện 1 số mission. lv 55-60, 1 người (solo). 22h CD.

  [​IMG]

  Lord of the Sand Nest

  1 instance đặc biệt cần với lv yêu cầu là 57-60, cần 1 alliance (24 người), 22h CD

  [​IMG]


   
 2. Dmitry98

  Dmitry98 Game Thủ Tiềm Năng
  Tham gia ngày: 4/3/12
  Bài viết: 355
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  thật tuyệt vời nhưng chắc cũng sẽ ít người chơi vì đồ họa là 3D. Cái TGHM hoi mấy người wen thì họ toàn kêu là chưa bao h nghe thấy còn ai bít thì kêu chơi 3d chóng mặt @@! chưa nói đến Aion 15gb đã ngại tải rùi VN minh chỉ chơi nhưng chò bình dân như gunny là nhiều thui @@!
   
 3. vuongtubn

  vuongtubn Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 15/4/11
  Bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Up phát.. anh em vào chơi thử xem sao !!
   
 4. royal1102

  royal1102 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 7/8/12
  Bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  game này hay mà.
  sao không ai chơi nhỉ.
   
 5. deathwings

  deathwings Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 15/10/11
  Bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Sao không có link torrent nhỉ???
   
 6. vuongtubn

  vuongtubn Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 15/4/11
  Bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Đã up link torrent rồi bạn ạ !!
   
 7. duyson8x

  duyson8x Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 18/12/10
  Bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  link down launcher.exe mediafire die mất rồi :-s
   
 8. vuongtubn

  vuongtubn Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 15/4/11
  Bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Đã update lại rồi bạn nhé !!!ga-gt
   
 9. LysPrincess

  LysPrincess Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 16/8/12
  Bài viết: 66
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  nick vuongtubn nhìn wen ghê lun mà hok nhớ nỗi ai ^^!
  p/s: nếu tc có chơi InfiAIon sv lumei thì nhất định là mình ko lầm :p
   
 10. vuongtubn

  vuongtubn Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 15/4/11
  Bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Không mình không chơi mấy server đó !! Người việt chơi hàng việt !!

  Up cho 1 siêu phẩm game online !!!
   
 11. vuongtubn

  vuongtubn Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 15/4/11
  Bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Sv đã open beta, mọi người tham gia cho đông vui nhé !!
   
 12. TaroPro

  TaroPro Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 7/11/05
  Bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  card onboard intel hd 3000 chơi được game ko bạn ơi
   
 13. tung238

  tung238 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 7/1/11
  Bài viết: 44
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Không được đâu bạn. Game này phải có card rời mới chơi được đó.
   
 14. chengmina

  chengmina Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 27/8/11
  Bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  ơ vuongtubn là thằng trung à
   
 15. cherrypham29

  cherrypham29 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 24/9/12
  Bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  hic xin hỏi sao mình không tìm được phầm mềm dowload aion vậy ạ
   
 16. mymy09

  mymy09 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 6/10/12
  Bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Sao bam vao link no hien Error establishing a database connection rồi bạn ơi ! Sever die roi ha?

  -------------------
  Lần sau nhớ viết tiếng việt có dấu bạn nhé
  BQT
   
 17. huyyeutham

  huyyeutham Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 14/4/12
  Bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  sao mình không vào web của game dc vậy ???
   
 18. khuccuj

  khuccuj Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 13/12/11
  Bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  9 xac . ko vào web game dược .. cho anh e đường lick lai di ban oi
   
 19. fallingstar1985

  fallingstar1985 Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 1/11/12
  Bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  Chắc server die rùi :GTchan:
   
 20. kissyou102k

  kissyou102k Game Thủ Tập Sự
  Tham gia ngày: 17/8/07
  Bài viết: 54
  Đã được thích: 0
  Điểm thưởng: 0
  Điểm thành tích: 0

  link bạn cho mình vào được cũng tải game về được nhưng sao ko đăng ký được vậy ? ko đăng ký được làm sao chơi đây huhu